รีเซต

“แพนเค้ก” ลั่น “พัตเตอร์” ไม่ได้มีสิทธิพิเศษด้านราชการ

“แพนเค้ก” ลั่น “พัตเตอร์” ไม่ได้มีสิทธิพิเศษด้านราชการ
ดาราเดลี่บันเทิง
2 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
218

“แพนเค้ก” ลั่น “พัตเตอร์” ไม่ได้มีสิทธิพิเศษด้านราชการ

           เรียกว่าเป็นความภูมิใจของครอบครัว “จามิกรณ์” หลัง “พัตเตอร์ เตชธร” น้องชายของนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” เตรียมเข้าฝึกหลักสูตร กอส.45 ติดดาวเป็นตำรวจ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว "แพน" เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ต้องพลิกบทบาทมาพูดจาไม่เพราะด้วยซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

           สำหรับเรื่องนี้ต้องของคุณผู้ใหญ่ ที่ให้โอกาสเราได้ทำอะไรหลายอย่างต้องจูนกันแบบไหน เรื่องนี้ถือว่าได้ปลดปล่อย ยอมรับว่าการทำงานกับพี่พชร์เรียกว่าเครียดเลยทีเดียว เพราะเป็นหนังที่ไม่มีบท ทุกอย่างสดใหม่ไปหมด แต่ก็พยายามศึกษาวิธีการใช้คำหยาบให้สนุกจากพี่ๆ ในกองมาปรับใช้จนรู้สึกสนุกไปกับมัน เรื่องคำหยาบก็มีตามบทแต่ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยพูดเลย เราก็เคยพูดบ้าง

         ด้านวันเกิดที่ผ่านมาก็ไปกินข้าวกับครอบครัว แล้วก็มากินข้าวกับพี่หมีสองคน ส่วนที่หลายคนลุ้นว่าจะมีโมเมนต์มากว่ากินข้าววันเกิดไหม ยังไม่มี ขอบคุณแฟนๆ คอมเมนต์ลุ้นเยอะ แต่ให้มันเป็นไปตามเรื่องราวเเละเวลาของมัน ก็ค่อยเป็นค่อยไป 

         ส่วนน้องชายจะติดดาวถือเป็นความภูมิใจของคนในบ้านที่เขาได้รับราชการ เราเป็นพี่ก็ต้องซัพพอร์ทเขาอยู่แล้ว เขาตั้งใจและเตรียมตัวเพราะมันคืออีกสเต็ปของเขา ทางพี่หมีก็ช่วยให้คำแนะนำเยอะในเรื่องของการเทรนมีอะไรก็แนะนำเขาตลอด ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไรเหนือคนอื่น