รีเซต

ตัวยังอยู่กรม..แต่คิวฮอต! "ดี.โอ." ถูกวางตัวหนังใหม่ผู้กำกับ "Along With the Gods"

ตัวยังอยู่กรม..แต่คิวฮอต! "ดี.โอ." ถูกวางตัวหนังใหม่ผู้กำกับ "Along With the Gods"
Jeaneration
15 ตุลาคม 2563 ( 17:15 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง

เรียกได้ว่าคิวฮอตมากๆ เลยพ่อคุณ! สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม "โดคยองซู" หรือ "ดี.โอ." แห่งวง EXO ได้ถูกจองคิวงานเอาไว้ล่วงหน้า แม้ว่าเขายังไม่ได้ปลดประจำการออกจากกรมทหารเลยก็ตาม โดยผู้กำกับจากหนังฮิตระดับโลก "Along With the Gods" ได้ทาบทามให้เขามาเล่นหนังไซไฟฟอร์มดีเรื่องใหม่ให้

ตามรายงานระบุว่า ดี.โอ. ได้ถูกวางตัวให้มารับเล่นหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า "The Moon" ซึ่งเป็นผลงานหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "คิมยงฮวา" ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังชุด Along With the Gods พร้อมกับดึงตัวนักแสดงรุ่นใหญ่ยอดฝีมือ "ซอลคยองกู" มาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ด้วย

ผู้กำกับ คิมยงฮวา จาก Along With the Gods

The Moon จะเป็นหนังไซไฟผจญภัยที่มีคอนเซ็ปต์สุดล้ำ เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถูกทิ้งเอาไว้เพียงลำพังบนดวงจันทร์ กับชายอีกคนที่อยู่บนโลก ซึ่งเขาต้องหาหนทางช่วยเหลือเขาให้ได้กลับบ้านอีกครั้ง เบื้องต้นทราบว่า ซอลคยองกู จะรับบทเป็นหนุ่มใหญ่ที่อยู่บนโลก และหาหนทางให้การช่วยเหลือ ดี.โอ. ที่รับบทเป็นชายที่ถูกทิ้งเอาไว้บนดวงจันทร์จากอุบัติเหตุที่ผิดพลาดบางอย่าง

ดี.โอ. จะโคจรมาเล่นกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ซอลคยองกู

เบื้องต้นคาดว่า The Moon จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำให้ช่วงครึ่งแรกของปี 2021 เพราะต้องรอให้ ดี.โอ. ปลดประจำการออกจากกรมก่อนในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ ดี.โอ. กับผู้กำกับ คิมยงฮวา" เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Along With the Gods ทั้ง 2 ภาคที่สร้างออกมา

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์เกาหลีสนุกแบบห้ามพลาดของ ดี.โอ. 100 Days My Prince ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O