รีเซต

พ่อป้ายแดงเปิดใจ! เอส กันตพงศ์ ขอบคุณภรรยาที่อดทนในการมีลูกครั้งนี้ หลังพบภาวะแทรกซ้อนหลายอย่าง!

พ่อป้ายแดงเปิดใจ! เอส กันตพงศ์ ขอบคุณภรรยาที่อดทนในการมีลูกครั้งนี้ หลังพบภาวะแทรกซ้อนหลายอย่าง!
Entertainment Report_2
13 พฤศจิกายน 2563 ( 11:45 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" ขอบคุณทุกคำอวยพรหลัง ภรรยา "คริสติน่า วิงเคลอร์" คลอดลูกสาว "น้องวาเลนติน่า" ขอบคุณภรรยาที่อดทนทุกอย่าง แม้ว่าจะเกิดภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ดีใจลูกแข็งแรงหลังลุ้นมานาน ด้าน "อั้ม พัชาราภา ไชยเชื้อ" เข้ามาดีใจด้วยหลังหลานสาวแข็งแรงปลอดภัย

 

 

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกคุณพ่อป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับ เอส กันตพงศ์ พระเอกตาคมที่ได้ลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม อย่างน้องวาเลนติน่า ที่ต้องบอกว่ากว่าจะได้ออกจากโรงพยาบาลก็นอนเช็คอาการหลายอย่างเพราะระหว่างคลอด เอสเล่าว่าเจอโรคที่มีผลกระทบกับลูก ตรวจเช็คอาการแล้วพบว่าแข็งแรงดีแล้วทั้งแม่ทั้งลูก โดยเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณในไอจีส่วนตัวว่า...

ก่อนอื่นพวกเรา #ครอบครัวบำรุงรักษ์ ต้องขอขอบคุณทุกๆคำอวยพร ที่ส่งมาให้หนูน้อย @valentina.erika.b และพวกเรามากๆเลยนะคร๊าบ และผมต้องขอบคุณภรรยาสุดที่รักของผม @thekittyway ที่อุ้มท้องวาเลนติน่า มาตลอด 40 สัปดาห์ ด้วยความรัก ความเข้มแข็ง คิตตี้ตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรถ์ ซึ่งทำให้ต้องเจาะเลือดทุกวัน ถึงวันละ 4 ครั้ง ตลอดการตั้งครรถ์ และตรวจพบไวรัส CMV (Cytomegalo Virus) ซึ่งเกิดขึ้นได้น้อยมากประมาณ 10 ใน 10,000 คน ซึ่งทั้ง 2 โรคนี้สามารถส่งผลต่อลูกได้โดยตรง ทำให้เมื่อคลอดออกมา วาเลนติน่าต้องค้างที่โรงพยาบาลต่ออีก 4 วัน เพื่อตรวจเลือด ตรวจคลื่นสมอง การมองเห็น การได้ยิน และอวัยวะต่างๆ...ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ทั้งคุณแม่ คุณลูกคร๊าบ!!!

ตอนนี้เหลือแค่การตรวจอีกไม่กี่รายการ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างสมบูรณ์ตามคาดเท่านั้นครับ คุณพ่อลุ้นมากๆ และดีใจมาก ๆ นะครับลูก
#ขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งนะครับ #ตอนนี้ผมอาจจะไม่มีเวลาตอบข้อความได้ #แต่ผมได้อ่านทุกอันนะครับ
#PrincessValentina #ValentinaErikaB #MommyKitty #DaddyS

ซึ่งนอกจากจะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกแล้ว ป้าอั้มคนสวยยังมาอวยพรในคอมเมนต์อีกด้วยว่า... ดีใจด้วยจ้า... ส่งกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ในการเลี้ยงลูกสาวกันต่อไปจ้า

น้องวาเลนติน่า แข็งแรงดีจ้า 

เอส กันตพงศ์ ภรรยา และลูกสาว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา s_kantapong

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!