รีเซต

แม่กริ้ว!! โอปอล์ เดินหน้าเอาเรื่องเพจ-สินค้า หลังแอบอ้างสามี หมอโอ๊ค รับประกันคุณภาพ (มีคลิป)

แม่กริ้ว!! โอปอล์ เดินหน้าเอาเรื่องเพจ-สินค้า หลังแอบอ้างสามี หมอโอ๊ค รับประกันคุณภาพ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
4 มิถุนายน 2561 ( 15:50 )
5.8K

งานนี้ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล เดือดแทน หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล สามีของเธอ หลังจากถูกตัดต่อรูปสินค้าพร้อมแอบอ้างว่าสินค้านั้นถูกรับประกันโดยหมอโอ๊ค งานนี้ทั้งคู่โพสต์รูปและข้อความเตือนแฟนคลับ และผู้ติดตามว่าอย่างไปหลงเชื่อ พร้อมทั้งขู่ฟ้องเพจและสินค้าดังกล่าวหากไม่นำรูปและข้อความลง

 

 

“กรุณานำภาพผมและภรรยาออกจากการโฆษณานะครับ หากยังพบจะดำเนินการทางกฏหมายอย่างถึงที่สุดครับ”

กรุณาอย่าหลงเชื่อนะครับ !!! ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีการหลอกลวงผู้บริโภคโดยใช้ทั้งชื่อจริงนามสกุลจริงและรูปภาพผมและภรรยาขายสินค้า โดยการตัดต่ออย่างไร้ยางอาย จนมีผู้ที่หลงเชื่อโทรศัพท์มาสอบถามที่คลินิกและสอบถามส่วนตัวจำนวนมาก รวมไปถึงผู้ใหญ่หลายท่านที่ไม่เข้าใจ ส่งข้อความมาตำหนิผมและครอบครัว ขอยืนยันว่าผมไม่เคยมีความคิดใช้ความเป็นแพทย์ที่เป็นวิชาชีพที่เคารพรักด้วยชีวิตทั้งชีวิต เพื่อการกระทำเช่นนี้ ขณะนี้กำลังดำเนินการเอาผิดอย่างถึงที่สุด ซึ่งผู้กระทำเป็นมืออาชีพมากมีเทคนิกหลบหลีกแพรวพราว ทำให้สืบสวนได้ยากมากครับ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเราด้วยนะครับ ตั้งใจอยากสร้างบรรทัดฐานในการไม่ยอมให้เกิดการละเมิดเช่นนี้กับเราชาวไทยอีกครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Smith Arayaskul (@oak_smith) เมื่อ

แต่แล้วก็เหมือนว่าไม่ได้รับความร่วมมือ ทั้งคู่เลยขอบุกไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ที่สถานีตำรวจทองหล่อ พร้อมนัดสื่อมวลชนให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดย โอปอล์ ลงข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า

“ ที่ตัดสินใจแจ้งความ เพราะกังวลที่มีผู้หลงเชื่อ และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้รูปเราไปแอบอ้าง ถ้าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพหรือถ้าถึงกับชีวิต เราคงรู้สึกผิดไปตลอดที่ละเลยหรือปล่อยผ่าน ขอบคุณคุณตำรวจที่รับแจ้งความ และพี่ๆสื่มวลชนที่มาเป็นกำลังใจนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ”
งานนี้คงต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการเรื่องนี้กันต่อไป

โพสต์ที่แชร์โดย Opal Panisara (@opalpanisara) เมื่อ

 

 

 

 


ขอบคุณคลิปจาก true inside hd
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา opalpanisara, oak_smith

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID