รีเซต

ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2

ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2
Entertainment Report_1
23 เมษายน 2562 ( 18:12 )
3.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ผู้พันเบิร์ด พันเอกพิเศษ วันชนะ สวัสดี” และ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” สองนักแสดงที่เคยสร้างความประทับใจอย่างสูงมาแล้วจากภาพยนตร์ยิ่งใหญ่แห่งสยามประเทศ ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ได้กลับมาสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมอีกครั้ง โดยรับบท สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ กรมหลวงบาทบริจา องค์พระอัครมเหสี ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา ภาค ๒”

 

 

ซึ่งจะดำเนินเรื่องในรัชสมัย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ ขณะที่ทัพหลวงแห่ง พระเจ้ามังระ กำลังกรีฑาทัพเข้าสู่เขตแดนพระราชอาณาจักร ราว พ.ศ.๒๓๐๗ ซึ่งองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และองค์กรมหลวงบาทบริจา ทรงดำรงพระยศเป็น พระยาตาก และ คุณหญิงสอน ในขณะนั้น ได้รับข่าวการยกทัพศึกใน พระเจ้ามังระ เข้าสู่ชายแดนพระราชอาณาจักรอย่างกระทันหัน

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า “ทั้ง ผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ต่างก็ทุ่มเทกายใจอย่างสุดความสามารถ เพื่อถ่ายทอดพระจริยวัตรในพระองค์ท่านอย่างถวายชีวิต เช่นเดียวกับนักแสดงทุกคนที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมรู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่ได้ร่วมงานกับ ผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ซึ่งในการถ่ายทำทุกฉาก ทั้งคู่มีสมาธิอย่างสูงที่สถิตย์ในดวงพระวิญญาณ ราวกับกำลังประกอบพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ มากกว่าที่กำลังแสดงภาพยนตร์ การแสดงจึง ทรงพลัง สมพระเกียรติยศอย่างเหลือประมาณ ผมเชื่อว่าผู้ชมทุกท่านต้องประทับใจในการแสดงของ ผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ไม่แพ้ในภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวร อย่างแน่นอน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID