รีเซต

โหน่ง ชะชะช่า ชอบเสี้ยม!! ทำสองพี่น้อง เก้า และ พิม สุวภัทร แตกแยก

โหน่ง ชะชะช่า  ชอบเสี้ยม!! ทำสองพี่น้อง เก้า และ พิม สุวภัทร แตกแยก
fluker_tvs
14 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
2.2K

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ วันอาทิตย์นี้ กลายเป็นเรื่องของสองสาว ขิม (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) กับ แอมป์ (พิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์) สองพี่น้องแห่งบ้านศรรัก ที่มีเหตุให้ต้องผิดใจ ทะเลาะกัน โดยต้นเหตุก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เจ๊แหนม (โหน่ง ชะชะช่า) มาพูดเสี้ยมให้สองพี่น้องต้องทะเลาะกันนั่นเอง เอาละสิ!! งานนี้เมื่อสองพี่น้องต้องผิดใจกัน ใครจะทำให้ทั้งคู่ดีกันได้ แล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชม …..

เมื่อต้นเหตุเกิดจาก เจ๊แหนม (โหน่ง ชะชะช่า) มาชวน ขิม (เก้า) คุยเรื่องที่ให้ ขิม ลองสังเกต ศรรัก (หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ) ที่ดูจะรักและเอาใจน้องสาว แอมป์ (พิม) มากกว่าขิมเสียอีก ตอนแรกขิมก็ไม่ได้คิดอย่างที่เจ๊แหนมพูด แต่ในระหว่างนั้น แอมป์ ดันเข้ามาได้ยินที่เจ๊แหนมกำลังเสี้ยมขิมพอดี ทำให้เกิดการเข้าใจผิดว่าขิมคิดแบบที่เจ๊แหนมพูด ทำให้สองพี่น้องฉะกัน แบบปากต่อปาก คำต่อคำ เสียงดังจนทำให้ ศรรัก ที่ได้ยินลงมาได้เห็นกับตา

เบื้องหลังฉากนี้ ความยากไม่ได้อยู่ที่ซีนอารมณ์ของสองพี่น้องแต่อย่างใด แต่กลับเป็นยากสุดที่ต้องเล่นกับ โหน่ง ชะชะช่า เพราะแน่นอนว่าใครที่ได้เล่นกับโหน่ง เป็นต้องหลุดทุกรายไป แถมในเรื่องโหน่งจะต้องเล่นเป็นผู้หญิงข้ามเพศอีก ทำให้อากัปกิริยาของโหน่งทำให้ทุกคนคุมสติไม่อยู่ ทำให้เก้าและ พิมกว่าจะผ่านด่านนี้ไปได้ ก็เล่นเอาเหนื่อย ห้ามพลาดฉากนี้ได้ใน “ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้” วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2559 เวลาเที่ยงตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่