รีเซต

พักใจแป๊บ! ส้มเช้ง โพสต์ภาพ เท่ง เถิดเทิง มาหาแม่ หลังมีดราม่าไม่ส่งเสียลูก!

พักใจแป๊บ! ส้มเช้ง โพสต์ภาพ เท่ง เถิดเทิง มาหาแม่ หลังมีดราม่าไม่ส่งเสียลูก!
Entertainment Report_2
24 พฤศจิกายน 2561 ( 18:12 )
6.3K

เรียกว่าเป็นปัญหาครอบครัวที่เจ้าตัวอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” ยังไม่ได้ออกมาตอบแต่อย่างใด ตั้งแต่มีเรื่องมีราว จนภรรยาอย่าง “มาลา พงษ์สุวรรณ” โพสต์ภาพลงไอจีเรื่องปีนรั้วหนีเพราะซุกกิ๊ก จนล่าสุดคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา เจ้าตัวก็โพสต์ภาพลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก” จนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์หนักมาก ตอบโต้กันรุนแรงทั้งชาวเน็ตและบรรดาลูกๆ ซึ่งยืนยันว่าที่คนในครอบครัวรู้ดีกว่าคนนอก ซึ่งก่อนหน้านี้ “ส้มเช้ง สามช่า” น้องสาวของเท่งออกรายการทีวีรายการหนึ่งแล้วเผยว่าสามียังคงสภาพครอบครัวและส่งเสียโดยภรรยามารับเงินค่าจ้างเองทุกครั้ง และยอมรับวีพี่ชายเจ้าชู้ แต่ไม่มีซุกภรรยาน้อยแน่นอน ซึ่งเรื่องส่วนตัวส้มเช้งเผยว่าไม่อาจเข้าไปยุ่งได้ เพราะถือเป็นเรื่องของพี่ชาย ล่าสุดส้มเช้ง โพสต์ภาพของเท่ง ซึ่งกลับไปหาแม่ พร้อมท่อนหนึ่งของเพลงแม่ ของเสก โลโซ ว่า ลืมคนบางคน..มาซบลง ที่ตรงตักแม่ …ซึ่งบรรดาคอมเมนต์ต่างๆเข้ามาส่งกำลังใจเท่งจำนวนมาก

 อ่านข่าว ส้มเช้ง สามช่า ยัน เท่ง ไม่ซุกกิ๊ก เผยมีตังค์ออกจากบ้าน 200 ใครจะเอา!? (มีคลิป)

 

 

สำหรับเท่งนั้นยังคงถ่ายรายการปกติ ซึ่งส้มเช้งเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่สามารถยุ่งเรื่องส่วนตัวพี่ชายได้มาก เพราะในมุมที่เป็นลูกก็เห็นพี่ชายมาหาแม่และอยากให้มองมุมดีๆ ส่วนเรื่องครอบครัวยืนยันว่าพี่ชายดูแลครอบครัวอย่างดี และเผยว่าเท่งมีเงินติดตัวไม่เคยเกินสองร้อยบาทออกจากบ้านด้วยซ้ำกลางรายการ “คุยแซ่บโชว์” ส่วนปัญหาต่างๆในครอบครัวนั้นอาจจะเกิดจากการที่เท่งไม่ชอบออกมาตอบคำถามเรื่องตัวเอง และรอการแก้ไขอยู่ อย่างไรก็ตามด้านมาลาก็ลบโพสต์เรื่องการไม่ส่งเสียเลี้ยงดูออกจากไอจีไปแล้ว เช่นเดียวกับส้มเช้งที่ลบภาพดังกล่าวที่เผยถึงเท่งมาหาแม่ออกจากไอจีแล้วเช่นกัน!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mala_chimi. , somcheng_3cha99

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID