รีเซต

ฟีดแบกหนัง "Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์" แอนิเมชั่นดิสนีย์ที่ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหน

ฟีดแบกหนัง "Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์" แอนิเมชั่นดิสนีย์ที่ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหน
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2564 ( 08:00 )
2.7K

ฟีดแบกหนัง รีวิวหนัง Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์

ฟีดแบกหนัง Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ - ถึงคราวของอีกหนึ่งหนังแอนิเมชั่นจาก วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอ และนี่คือหนังการ์ตูนลำดับที่ 60 ของค่าย ที่มาพร้อมกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ผสมผสานเวทมนตร์ และกลิ่นอายของวัฒนธรรมชาวละติน "Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์" ที่ดูเหมือนจะเป็นหนังที่กระแสมาเงียบๆ แต่กลับกลายเป็นว่า...นี่เป็นอีกหนึ่งมาตรฐานที่ดิสนีย์ได้สร้างสรรค์และตอบโจทย์ผู้ชมได้ดีอีกครั้ง

เมื่อคืนวานนี้ (22 พ.ย.) วอลต์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ประเทศไทย ได้ทำการฉายรอบปฐมทัศน์และรอบพรีวิวครั้งแรกในเมืองไทยของหนัง Encanto เรื่องนี้ โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่ได้รับเชิญให้พิสูจน์ดูหนังเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซินีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้มาตรฐานป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด ผลลัพธ์ของหนังจากรอบแรกของเมืองไทยที่ออกมานั้น ปรากฏว่าก็ค่อนข้างดีเยี่ยมตามคาด หลายเสียงบอกว่าเป็นอีกหนึ่งการ์ตูนฟีลดีของดิสนีย์ และไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหนเลยทีเดียว

Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์

Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ เล่าเรื่องราวของครอบครัว 'มาดริกัล' ที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ที่ซ่อนตัวอยู่กลางภูเขาในโคลอมเบีย ในเมืองสุดมหัศจรรย์ที่เรียกว่า 'เอนคานโต' เวทมนตร์แห่งเอนคานโตมอบพลังวิเศษที่แตกต่างกันให้กับเด็กทุกๆ คนในครอบครัวมาดริกัล ตั้งแต่พลังกายอันมหาศาล พูดคุยกับสัตว์ เสกดอกไม้ ไปจนถึงพลังแห่งการฟื้นฟูร่างกาย ยกเว้น มิราเบล สาวน้อยธรรมดาเพียงหนึ่งเดียวในบ้านมาดริกัลที่ไม่มีพลังพิเศษอะไรเหมือนคนอื่น

รีวิวหนัง Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์

เตรียมไปพิสูจน์เต็มๆ ตาตัวเองกับหนังแอนิเมชั่นเรื่องที่ 60 ของ วอลต์ ดิสนีย์ ใน Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa