รีเซต

สตางค์ ทุ่มสุดตัวยกทีมถ่ายทำอินเดีย เก็บภาพสวย ใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน พร้อมลงจอแล้ว

สตางค์ ทุ่มสุดตัวยกทีมถ่ายทำอินเดีย เก็บภาพสวย  ใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน พร้อมลงจอแล้ว
Entertainment Report_1
30 พฤศจิกายน 2559 ( 10:00 )
2.3K

เตรียมลงจอแล้ว สำหรับละครรีเมคเรื่องดัง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน”   โดยครั้งนี้ผลิตโดย “บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด” ซึ่งกำลังจะลงจอช่อง 3  ของผู้จัดใหม่ไฟแรง  “สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์  กัลย์จาฤก” โดยเรื่องนี้ถือเป็นโปรเจคใหญ่ของบริษัท ซึ่งได้กราบทูลเชิญทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงด้วย  โดยงานนี้ สตางค์ เข้ามาคุมงานโปรดักชั่นเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอหาโลเกชั่น ประชุมบท จนไปถึงคัดเลือกนักแสดง

ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เป็นละครรีเมค ที่เป็นโปรเจคใหญ่ และเป็นโปรเจคแรกที่เราเข้ามาทำแบบเต็มตัว ตั้งแต่การนำเสนอช่อง ร่างโปรเจคถ่ายทำ คัดเลือกนักแสดง คิดหาโลเกชั่น ซึ่งการทำละครรีเมคค่อนข้างยาก เพราะเราต้องตีโจทย์ใหม่  ให้คนที่ได้ดูในเวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงประทับใจไม่แพ้เวอร์ชั่นก่อน

%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%87%e0%b8%9f%e0%b9%89%e0%b8%b2-%e0%b8%a0%e0%b8%b9%e0%b8%9c%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%87%e0%b8%b4%e0%b8%99-002

ความแตกต่างในเวอร์ชั่นนี้มีหลายอย่าง  โดยเฉพาะโลเกชั่น ซึ่งเรื่องนี้มีแพลนว่าจะมีถ่ายทำที่ต่างประเทศ เราก็ช่วยกันตีโจทย์กับผู้กำกับ ทีมงานว่าจะไปประเทศอะไรดี ลองหาหลายที่มาก และมาลงตัวที่ประเทศอินเดีย เกิดจากเดินทางไปเที่ยวกะคุณแม่ก่อน แล้วก็พบว่าอินเดียมีมุมที่เราหรือนักท่องเที่ยวทั่วไปไม่เห็นเยอะมาก มีพระราชวังเก่าที่ยังคงสวยงามหลายที่มาก พอหลังสรุปว่าเป็นอินเดีย ก็กลับมาหาข้อมูลศึกษา หาที่ปรึกษา เพราะการเดินทางไปถ่ายทำต่างประเทศถือเป็นงานใหญ่ และเป็นประเทศที่เรายังไม่เคยไปถ่ายทำด้วย ทีมงานไม่มีใครเคยไปมาก่อน ก็ต้องเตรียมตัวอย่างดี ซึ่งโลเกชั่นที่เลือกมีพระราชวังที่สวยงาม 3 แห่ง คือ Chittogargh Fort  Kimsar Fort  ,Deogarh palace และ Chittogargh Fort  และก็มีไปถ่ายทำตลาด ซึ่งพระนางได้ขี่อูฐเข้าฉากด้วย ซึ่งบรรยากาศก็ค่อนข้างทำงานยากเพราะคนเยอะ  แต่ก็ผ่านมาด้วยดีค่ะ

นอกจากนี้ยังมีถ่ายฉากแอ๊คชั่นที่เราเดินทางไปถ่ายที่ทะเลทราย เป็นฉากไล่ล่า ระหว่างพี่เดี่ยวซึ่งเป็นตัวร้ายจับนางเอกไป ฝ่ายเด่นคุณกับพรรคพวกก็ต้องตามไล่ล่าเพื่อไปช่วยนางเอก ซึ่งทุกฉากล้วนถ่ายทำยากด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่าง เรื่องตื่นเต้นก็มี เราต้องคิดแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า เพื่อให้งานราบรื่น แต่รับรองว่าได้เก็บภาพ มุมสวยๆมาอย่างเต็มอิ่มเพื่อแฟนๆแน่นอนค่ะ เรื่องประทับใจก็มี ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ในการทำงานที่ดีเลยค่ะ ต้องบอกว่าส่วนหนึ่งก็เพราะได้ทีมงานดี และนักแสดงที่มีฝีมือ และสปิริตดีมากค่ะ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ถ่ายทำเสร็จแล้ว ตัดต่อเรียบร้อยค่ะ กำลังจะได้ออนแอร์แล้วในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 สตางค์อยากฝากให้ติดตามชมกันค่ะ เป็นกำลังใจให้เราทีมงาน และนักแสดงด้วย เรื่องนี้สุดฝีมือค่ะ”
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD