รีเซต

“ดู๋ สัญญา” แจงเหตุ “เอม สรรเพชญ์” ถอนตัวละคร “ดวงใจเทวพรหม” ปลื้มคนชมลูกชายหล่อ

“ดู๋ สัญญา” แจงเหตุ “เอม สรรเพชญ์” ถอนตัวละคร “ดวงใจเทวพรหม” ปลื้มคนชมลูกชายหล่อ
Daradaily
4 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:45 )
478

“ดู๋ สัญญา” แจงเหตุ “เอม สรรเพชญ์” ถอนตัวละคร “ดวงใจเทวพรหม” ปลื้มคนชมลูกชายหล่อ

        ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดอยู่กันไม่น้อย เมื่อหนุ่ม “เอม สรรเพชญ์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพิธีกรชื่อดัง “ดู๋ สัญญา” ที่ชิมรางในวง การบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ซึ่งก็หล่อกระชากใจสาวสุดๆ แถมยังมีข่าวว่าจะได้เล่นละครเรื่องแรกใน “ดวงใจเทวพรหม” แต่เกิดถอนตัวไปซะก่อน

 

        ล่าสุด “ดู๋ สัญญา” เผยว่า “ตอนนี้เขาบินกลับไปอเมริกาแล้ว ไปเรียนต่อ ส่วนที่เพิ่งบินกลับมาก็คือที่มีถ่ายแบบ ผู้จัดการเขาชวนไปถ่ายแบบ เหมือนชิมลาง งานทดลอง เชื่อว่าถ้าเป็นงานแสดงคือเขาต้องฝึกทักษะอีกพอสมควรเลย เขาก็สนใจวงการและพยายามแต่ถามว่ามีแววไหม คิดว่าดูยากเพราะว่าจริง ๆ ในยุคสมัยปัจจุบันทุกคนสามารถเป็นนักแสดงผ่านช่องทางของตัวเองในสื่อโซเชียลกันมาก มายแล้วแต่ว่าใครจะออกแบบมาเป็นอย่างไร ฉะนั้นเมื่อช่องทางมาก มาย อันดับที่ 1 ความพยายามที่เหนือกว่าจะเอาชนะความพยายามที่ด้อยกว่าเสมอทุกเรื่อง ทุกคนก็มีโอกาสทำได้ดี เขาก็น่าจะมาสายนักแสดง

        มีช่วยติวไหม อย่าให้พ่อสอนมันจะสอนยากกว่าคนอื่น ส่วนตัวมองว่าถ้าเริ่มต้นจากคนธรรมดา หนึ่งเขาก็ไม่ต้องกดดัน สองคนอื่นที่ร่วมงานด้วยก็ไม่ต้องบอกว่าเรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมที่ไม่ต้องบอกว่าฉันลูกใคร คุณจะทำอะไรก็ต้องดีด้วยตัวของคุณ และยุติธรรมกับทุกคนที่ร่วมงานด้วย

   ส่วนประเด็นที่ถอนตัวจาก ดวงใจเทวพรหม เพราะตอนนั้นประเทศเราอยู่ในช่วงที่ยังกำหนดไม่ได้ว่าโควิด 19 จะหยุดไปแค่ไหน โรงเรียน มหาวิทยาลัย อยู่บ้านเรียนออนไลน์ไปนานแค่ไหน ซึ่งในแผนของผู้จัดเขาน่าจะคิดว่ามันจะนานกว่านั้น แล้วอยู่ ๆ มันลดลงมา แผนที่เขาจะถ่ายทำมันก็ทำไม่ได้ เขาก็ต้องกลับไปมหาวิทยาลัย ซึ่งทางมหาวิทยาลัยก็บอกว่าหยุดระบบการสอนออนไลน์ คุณต้องกลับมาที่อเมริกาแล้ว ก็ต้องกลับไปเรียนเลยทำไม่ได้

        เรื่องอยากให้ลูกทำงานในวงการไหม มองว่างานทุกงานจะในหรือนอกวงการ อะไรที่ยังไม่เคยทำแล้วเป็นสิ่งที่ดี มันเป็นโอกาส เป็นสิ่งที่ท้าทาย ส่วนงานถ่ายแบบ เขาก็บอกว่าสนุกดี และขอบคุณทุกคนที่ชมว่าเขาหล่อ เราก็ไม่ดันและไม่คาดหวังด้วย”