รีเซต

ความในใจเจ้าแม่นาคี! แต้ว เผย ศรัทธาจึงผ่านฉากยาก ในนาคี

ความในใจเจ้าแม่นาคี! แต้ว เผย ศรัทธาจึงผ่านฉากยาก ในนาคี
Pannaput_tvs
28 พฤศจิกายน 2559 ( 10:06 )
5K

นาทีนี้ไม่พูดถึงเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับดาราสาวเจ้าบทบาท “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” เพราะไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหนก็ออกมาถึงใจคนดูอย่างมาก เธอสามารถถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม

ซึ่งละครเรื่องล่าสุดที่เธอแสดง อย่างละคร “นาคี” ก็เรตติ้งดีวันดีคืน วันนี้เราเลยอยากถามความรู้สึกเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นคำแก้วและเจ้าแม่นาคี ซึ่งแต้วเองก็เผยว่า

“แต้วก็รู้สึกดีใจที่ได้รับบทที่แบบเกี่ยวข้องกับความเชื่อของพญานาคอะไรอย่างงี้ค่ะ เพราะจริงๆแล้วแต้วค่อนข้างเป็นคนที่จะไม่ลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรอย่างนี้ค่ะ เรื่องนี้ก็จะเป็นอะไรที่มีคนนับถือมากค่ะ ก็ถือว่าเรามีโอกาสได้รับเกียรติมาถ่ายทอดเรื่องราว ซึ่งพอเรากลับไปอ่านเรื่องตำนาน มันก็มีการบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เป็นตำนานให้กับคนได้รู้ ก้รู้สึกว่าเป็นเกียรติมากเลยค่ะ

แต้วว่าเรื่องนี้เล่นยากนะ เพราะเป็นอะไรที่เราไม่เคยเล่น แล้วก็ค่อนข้างที่จะต้องใช้พลังงานเยอะมาก ด้วยความที่เป็นนาคีก็ต้องมีความเป็น นางพญา เจ้าแม่อะไรนิดนึง แล้วก็ด้วยความที่เรื่องนี้ต้องเล่นกับคอมพิวเตอร์กราฟฟิคอะไรค่อนข้างเยอะมาก มันก็จะยากในส่วนของการสร้างความเชื่อจินตนาการอะไรแบบนี้ค่ะ อย่างเรื่องนี้มันจะค่อยๆยากขึ้นเรื่อยๆ ยากในการแบบสร้างความเชื่อ แต่ว่าพอเรารู้สึกศรัทธาจริงๆมันก็ผ่านไปได้ค่ะ

สำหรับเรื่องนี้แต้วเป็นคนเล่นเองก็ยังเฝ้าคอยที่จะได้ดู เพราะว่าตอนที่เราเล่นมันก็เป็นอีกแบบหนึ่ง แต่พอผ่านการตัดต่อผ่านการเล่าเรื่องของคนที่จะเล่า การใส่คอมพิวเตอร์กราฟฟิคเข้าไป มันก็แทบจะเป็นอีกเรื่องนึงเลย ก็เลยรอลุ้นว่าจะออกมาเป็นยังไงค่ะ แต่ยังไงแต้วก็ขอฝากละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นผลงานที่แต้วภาคภูมิใจ ก็ขอฝากติดตามละครเรื่องนาคีด้วยนะคะ”

เรื่องราวความรักของเจ้าแม่นาคีจะเป็นอย่างไร ตำนานลึกลับนี้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ต้องติดตามชมในละคร “นาคี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15น.-22.50น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD