รีเซต

ประวัติ โก Goh เพื่อนร่วมเดินทางใน โปเกมอน เจอร์นีย์

ประวัติ โก Goh เพื่อนร่วมเดินทางใน โปเกมอน เจอร์นีย์
CreateHatari
18 เมษายน 2566 ( 17:30 )
327

ประวัติ โก Goh

โก Goh เด็กหนุ่มผู้ร่วมออกเดินทางไปกับซาโตชิ ในอนิเมะ  โปเกมอน เจอร์นีย์ (Pokemon Journey) เขาเป็นเด็กหนุ่มผู้มีพลังล้นเหลือ มีความใฝ่ฝันในการจับโปเกมอนทุกชนิด เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายอันยิ่งใหญ่ในการจับโปเกมอนในตำนาน มิว เนื่องจากเขาเคยเคยพบกับมิวเมื่อช่วงอายุ 6 ปี นั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเป็นเทรนเนอร์

โก เป็นเด็กหนุ่มที่มีความซุกซน และชอบการอยู่อย่างสงบ จนกระทั่งได้พบกับซาโตชิ ผู้รักการผจญภัย และออกเดินทางสู่โลกกว้างในทุก ๆ วัน นั่นจึงทำให้เขานั้นได้ซึมซับนิสัยในการผจญภัยของซาโตชิ และร่วมออกเดินทางไปด้วยกันทำกิจกรรมต่าง ๆ เขายังเป็นคนที่มีความมั่นใจในความสามารถของตัวเองทำให้เขาค่อนข้างโดดเดี่ยวจากเพื่อนคนอื่น ๆ เขาเคยได้พบกับโปเกมอนในตำนานอย่าง มิว นั่นจึงทำให้เขาก้าวเข้ามาเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ เขามีความมุ่งมั่นในการจับมิวเป็นโปเกมอนเริ่มต้นของเขา อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่เขาออกเดินทางไปยังภูมิภาคกาลาร์ เขาได้พบกับ ฮิบานี่  โปเกมอนกระต่ายไฟ ที่มีความร้ายกาจ เขาจึงตัดสินใจรับ ฮิบานี่ เป็นโปเกมอนตัวแรกของเขา

โก เปลี่ยนไปอย่างมากในระหว่างการเดินทางกับซาโตชิ เขาได้พบกับเพื่อนใหม่ในระหว่างทางมากขึ้น และได้เรียนรู้ลักษณะนิสัยในการพูดคุยกับผู้คนเหล่านั้น นอกจากนั้นเขายังพัฒนาการต่อสู้ของเขา ปละปรับใช้กลยุทธ์บางอย่างมาจากซาโตชิในการต่อสู้ เขามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโปเกมอนสูง ค่อนข้างเชี่ยวชาญในการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ แม้เขาจะรู้ข้อมูลของโปเกมอนอย่างลึกซึ้ง แต่เขายังเป็นเทรนเนอร์มือใหม่ และขาดประสบการณ์ ซึ่งจะแสดงให้เห็นจากฉากที่เขามักจะขว้างโปเกบอลใส่โปเกมอนทุกตัวที่เขาพบ แทนที่จะทำให้พวกมันอ่อนแอลงผ่านการต่อสู้ตามปกติ

 

คุณสามารถรับชม โปเกมอน เจอร์นีย์ ซีซัน 25 ได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa