รีเซต

ดู๋ ลิง จัดเทปพิเศษเปิดตัวนางเอกใหม่ช่อง7 พีค ภัทรศยา ออกปาก โตแล้วเลิกงอแง ขอตั้งใจทำงาน

ดู๋ ลิง จัดเทปพิเศษเปิดตัวนางเอกใหม่ช่อง7 พีค ภัทรศยา ออกปาก โตแล้วเลิกงอแง ขอตั้งใจทำงาน
Pannaput_tvs
1 ตุลาคม 2559 ( 11:00 )
2K

รายการ “ที่นี่หมอชิต” วันอาทิตย์นี้ สองพิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร , ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ จัดเทปพิเศษต้อนรับแขกรับเชิญ นางเอกใหม่ของช่อง 7  “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” และตามไปทำความรู้จักกับสาวสองสู้ชีวิต “นุ๊กนิ๊ก สังคม ขามสำโรง “ จากรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง

จะเปิดตัวนางเอกใหม่ช่อง7 แบบนั่งคุยกันก็ธรรมดาเกินไป สองพิธีกรเลยพา พีค และ นุ๊กนิ๊ก ไปทำกิจกรรมสนุกๆกันที่ “หน้าผา รีสอร์ท เขาใหญ่” โดยให้สองแขกรับเชิญแบ่งทีมทำกิจกรรมแข่งขันกันแบบขำฮา เริ่มที่กีฬาเป่ากบ , ต่อยมวย,เล่นฮูลาฮูป , แข่งร้องเพลง (ลิปซิ้ง),ประชันสวมบทบาทตัวละครจากบทละครช่อง7 เป็นการแข่งขันเพื่อความสนุกพร้อมกับพูดคุยอัพเดทเรื่องราวชีวิตและเส้นทางในวงการบันเทิงของทั้งคู่


พี่ดู๋ : ที่เรียกพีคมาวันนี้ก็ได้ข่าวว่าจะมาเป็นนางเอกช่องเนี่ยแหละ วันนี้พี่เลยชวนมาเปิดตัวซักหน่อย ขอเหตุผลที่ตัดสินใจมาช่อง 7??
พีค : เพราะว่าผู้ใหญ่ให้โอกาส เราก็คิดว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดีอาจจะพัฒนาตัวเองมากขึ้น

พี่ดู๋ : ทราบมาว่าพีคเคยร่วมงานกับช่อง 7 มาก่อน??
พีค : พีคเคยเล่นละครกับช่อง 7 มาก่อนเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนร้าย” ตอนนั้น พีครับบท เครื้อ สาวขาพิการ ละครเรื่องนี้ทําให้พีครู้สึกท้อ จนไม่อยากเป็นนักแสดง เคยคิดว่าการแสดงมันไม่ใช่เรา แต่หลังจากนั้นไปแคสหนัง (สายลับจับบ้านเล็ก) แล้วผ่าน ก็เลยทํางานด้านนี้ต่อมาเรื่อย ๆ

พี่ดู๋ : บทบาทการแสดงที่ผ่าน ๆ มาสอนอะไรพีคบ้าง??
พีค : เมื่อก่อนจะรู้สึกงอแงถ้าต้องเหนื่อย ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เริ่มมีความสนุกไปกับงาน มีความเข้าใจและรับผิดชอบ ไม่มีงอแง ต่างกับเมื่อก่อนจริงๆก็เปลี่ยนไปเลยเพราะโตขึ้น

ลิง : เห็นว่าชอบกําลังกาย ตอนนี้เล่นอะไรอยู่บ้าง ชอบอะไรที่สุด??
พีค : พีคเป็นคนชอบออกกําลังกายหลายแบบเพื่อป้องกันการไม่เบื่อของตัวเอง ตอนนี้เต้นซุมบ้า เล่นเซิร์ฟ คาร์ดิโอ เป็นคนที่ยิ่งออกกําลังกาย ก็ยิ่งกินเยอะ

นอกจากเรื่องราวของงานแล้ว ยังคำถามเรื่อง อนาคตชีวิตในวงการบันเทิงวางแผนไว้ยังไง , บทบาทที่อยากเล่น ,ชีวิตนอกวงการถามถึงธุรกิจที่อยากทํา ร้านขนมเป็นยังไงบ้าง ยังทํากับพี่เต๋อเหมือนเดิมใช่ไหม และไม่พลาดเรื่องหัวใจของ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ” นางเอกใหม่ช่อง 7 ติดตามชมกันได้ในติดตามกันได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 7

  
   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่