รีเซต

“หญิงแม้น” เล่าความในใจถึงพี่ชายสุดที่รัก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” กับแชทที่อีกฝ่ายไม่ได้เปิดอ่าน

“หญิงแม้น” เล่าความในใจถึงพี่ชายสุดที่รัก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” กับแชทที่อีกฝ่ายไม่ได้เปิดอ่าน
ดาราเดลี่บันเทิง
1 เมษายน 2566 ( 11:28 )
144

“หญิงแม้น” เล่าความในใจถึงพี่ชายสุดที่รัก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” กับแชทที่อีกฝ่ายไม่ได้เปิดอ่าน

             สร้างความเสียใจให้คนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปแบบกะทันหันของ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ล่าสุด “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพี่ชายสุดที่รัก เป็นมุมที่ไม่มีใครรู้มาก่อน โดยบอกว่า

 

             “พี่เอ๋จ๋า.. ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ มันเร็วกว่าที่หนูคิดไว้เยอะมาก ๆ เลย หนูขอใช้โอกาสนี้เขียนถึงพี่ชายของหนูหน่อยนะคะ คนทั่วไปคงไม่ทราบว่าเราสนิทกัน หนูไม่เคยลงรูปพี่เลย แต่หนูมีพี่เป็นพี่ชายที่หนูเคารพรักที่สุดมาตลอด พี่เอ๋เป็นคนที่ใจดีมาก รักครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องเพลง @plengasavahame ที่เป็นยิ่งกว่าแก้วตาดวงใจของพี่เอ๋ หนูเชื่ออย่างนึงว่าเราสามารถบอกได้ว่าคนคนนั้นเป็นคนยังไง โดยดูจากผลผลิตใต้ต้นไม้ของเขา และพี่เอ๋ก็ได้ให้ความรัก ความอบอุ่น เป็นพ่อที่สุดยอดมาก ๆ ของน้องเพลง เพราะทุกคนคงรู้ว่าน้องเพลงน่ารัก และมีความสามารถมากมายขนาดไหนนอกจากครอบครัว เพื่อนๆ และทีมงานของพี่เอ๋ที่พี่เอ๋รักมากๆ แล้ว พี่เอ๋ก็รักสัตว์มากๆๆ เช่นกันค่ะ พี่เอ๋เก็บหมาแมวมาเลี้ยงเยอะมากกกกก ไม่ว่าที่อู่ถนนเพชรบุรี, บ้านขาว หรือบ้านพัทยา และไม่ใช่แค่เลี้ยงธรรมดา พี่เอ๋ดูแลทุกชีวิตอย่างดี นอกจากหมาแมวแล้วก็ยังมีกระต่ายด้วยนะคะ ใช่ค่ะคุณชนม์สวัสดิ์รักกระต่าย

           เวลาไปบ้านพี่เอ๋ พี่เอ๋จะชอบพาเดินดูอาณาจักรกระต่ายและแมวของเขา มีครั้งนึงที่พี่เอ๋สตาร์ตรถ ซึ่งเสียงดังสุด ๆ ทำให้กระต่ายตกใจตายไป 1 ตัว พี่เอ๋เสียใจมาก และจะพูดถึงเรื่องกระต่ายตัวนี้ทุกครั้งเวลาใช้รถคันนี้ พี่เอ๋มีรถเยอะมาก และไม่ใช่แค่รถหรู ราคาแพง ๆ พี่เอ๋ชอบประมูลซื้อรถเก่า ล่าสุดที่หนูทราบคือพี่เอ๋ไปประมูลรถราชการที่หมดวาระการใช้งาน พี่เอ๋จะเอามาซ่อม มาปรับปรุงใหม่ และมีคันนึงเป็นคันที่ในหลวง ร.9 เคยใช้ทรงงานต่างจังหวัด พี่เอ๋รักรถคันนี้มาก เก็บรักษาอย่างดีและเล่าให้ฟังด้วยความภูมิใจ

             พี่เอ๋เป็นพี่ชายที่ใจดีและน่ารักมากๆ สำหรับหนู ไม่ว่าหนูอยากจะไปไหน กินอะไร พี่ชายคนนี้ไม่เคยขัดใจ ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนพี่เอ๋ก็จะคอยหาเวลาว่างให้น้อง ๆ แค่ได้นั่งคุยกินข้าวกัน พวกเราก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอพี่เอ๋ เพราะพี่เอ๋เป็นคนตลก และคอยใส่ใจรายละเอียดเสมอว่าใครชอบ ไม่ชอบอะไร ทุกครั้งที่มีปัญหาตั้งแต่เรื่องเท่าไม้จิ้มฟันยันเรือรบ พี่เอ๋จะเป็นคนแรกๆ ที่หนูนึกถึง เพราะพี่เอ๋จะมีคำปรึกษาที่ดีและคอยจะช่วยหนูแก้ปัญหาอยู่เสมอ ความรักความเอ็นดูที่พี่มีส่งต่อมาถึงสกาย พี่เอ๋ดีใจที่หลานชอบรถเหมือนลุงเอ๋ และรอวันที่จะได้พาสกายไปขับรถเล่นด้วยกันที่สนามแข่ง

               ทริปทำบุญที่เราแพลนกันมา 3 ปี ยังไม่ได้ไปสักที สรุปเหลือแค่พวกหนูไปกันเองนะ หนูดีใจที่วันนึงเคยได้เป็นน้องรักของพี่ หนูจะคิดถึงพี่เสมอ.. ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และคุณความดีที่พี่เอ๋ได้ทำไว้ ได้โปรดดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของพี่ไปสู่สุคติ ในสัมปรายภพนะคะ หนูรักพี่ค่ะ”

              ทั้งนี้ “หญิงแม้น” ยังโพสต์สตอรี่เป็นแชทที่เคยคุยกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” รวมไปถึงตอนที่ได้ข่าวพี่ชายสุดที่รักหมดสติไป ก็ได้ส่งข้อความไปบอกว่า “พี่จ๋า ไม่เล่นแบบนี้ ฟื้นขึ้นมาเร็ว ๆ น้าาา รักพี่นะ” แต่แล้วข้อความสุดท้ายก็ไม่มีใครตอบกลับมา