ยั่วสุดฤทธิ์! แป้ง โชว์ลีลาเด็ด หวัง ออย ติดกับ ใน ชิงรัก ริษยา

ยั่วสุดฤทธิ์! แป้ง โชว์ลีลาเด็ด หวัง ออย ติดกับ ใน ชิงรัก ริษยา
Pannaput_tvs
14 ก.พ. 60
1.7K

ศึกชิงหนุ่มออย ธนา ของ 2 สาว แป้ง อรจิรา และ มารี เบิร์นเนอร์ ในละครเรื่อง ชิงรัก ริษยา ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะสัปดาห์นี้ สาวแป้งงัดไม้เด็ด วางแผนลวงออยให้มาติดกับ งานนี้งานเข้าแน่ๆ

เป็นฉากที่ รณภีณ์ (ออย) รีบมาหา อินดี้ (แป้ง) เพราะเข้าใจว่า อินดี้ กำลังจะฆ่าตัวตาย แท้ที่จริงแล้วเป็นแผนที่ อินดี้ กับ แอล (อ๋อง-เขมรัช) วางไว้เพื่อจะหลอกมอมยา รณภีณ์ นั่นเอง
ฉากนี้ผู้กำกับฯ รอน บรรจงสร้าง ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านพุทธมณฑลสาย 4 จ.นครปฐม เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกออย, แป้งและอ๋อง มาซักซ้อมคิวทันที

โดยฉากนี้แป้งต้องรับบทหนัก เพราะไหนจะต้องใช้พลังในการใส่อารมณ์อย่างบ้าคลั่งแล้ว ยังต้องเล่นเลิฟซีนกับหนุ่มออยอีกด้วย ผู้กำกับจึงใช้เวลาซักซ้อมอยู่นาน จนแม่นคิวกันดีแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ แป้ง-อ๋อง วางแผนหลอกออย โทรบอกออยว่าแป้งกำลังคลุ้มคลั่งจะทำร้ายตัวเอง ด้วยความตกใจออยจึงรีบบึ่งมาหาแป้ง ออยเห็นแป้งอาละวาดและจะฆ่าตัวตาย เพราะเสียใจที่ออยจะทิ้งเธอไป ออยได้ยินก็รู้สึกผิดจับใจ จึงพยายามปลอบแป้ง แป้งค่อยๆ สงบสติอารมณ์ลง อ๋องจึงใช้จังหวะนี้ เอาน้ำที่แอบใส่ยาปลุกเซ็กซ์ที่เตรียมการไว้ให้ออยกิน ก่อนจะปล่อยทั้งคู่ให้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง

แป้งก็เริ่มยั่วยวนออย พร้อมกับค่อยๆ ปลดเสื้อคลุมออก แล้วพาออยมาที่เตียง ฟากออยที่อารมณ์พลุ่งพล่านเพราะฤทธิ์ยา เมื่อเจอสายตาหวานฉ่ำของแป้งที่นอนรออยู่บนเตียง ออยค่อยๆ ก้มลงไปจูบแป้ง จากนั้นทั้งคู่ก็จูบกันดูดดื่ม และปล่อยทุกอย่างไปตามความต้องการของอารมณ์ เอาหล่ะสิ..แป้งมาเหนือชั้นขนาดนี้ แล้วมารีจะเอาคืนยังไง!!

ตามชมแผนการครั้งนี้ของสาว แป้ง-อรจิรา ได้ในละคร “ชิงรัก ริษยา” วันพุธที่
15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30น. ทางช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่