ดูบอลบ้างมั้ย!? ส่อง พีค กองทัพ ลูก ปราบ ยุทธพิชัย แฟนคลับรอเลย ประเดิมซีรีส์เร็วๆนี้!

ดูบอลบ้างมั้ย!? ส่อง พีค กองทัพ ลูก ปราบ ยุทธพิชัย แฟนคลับรอเลย ประเดิมซีรีส์เร็วๆนี้!
Entertainment Report_2
13 มี.ค. 61
5.8K

ถามจริงว่าได้ดูบอลกันบ้างมั้ย อิอิ ส่องดาราหน้าใหม่ “พีค กองทัพ ยุทธพิชัย” ลูกชายสุดหล่อของ “ปราบ ยุทธพิชัย” วัย 16 หยกๆ 17 หย่อนๆ โอ้โห! งานบอลช่อง 3ไม่ได้ดูบอลกันเลยแม่คุณ ส่องแต่พ่อคนนี้ ที่เข้าโรงเรียน “ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์” มือปั้นเจมส์จิ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ไปแล้วเรียบร้อย หล่อไม่ต้องง้อพ่อดันเลยพ่อคุณ หัวใจป้าๆ ละลายหมดแล้วลูก พ่อหนุ่มนักเรียนอังกฤษ หน้าหวานสุดไปเลย

ออกมาให้เห็นหน้าแว๊บๆในงานครบรอบ 48 ปีช่อง 3 และเซ็นสัญญาช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ พีค กองทัพ ลูกชายหน้าหล่อของนักแสดง พิธีกรรุ่นใหญ่ “ปราบ ยุทธพิชัย” พ่อก็ยังหล่อ ลูกก็เริ่มจะเด้งฉายแวว

 

อดใจรองานเพลงงานละครมีแน่นอน ฉายแววสุดๆ ใครคิดถึงก็ไปส่อง หนุ่มพีคได้ทำคลิปเพลงอัดลงใน Youtube ให้แฟนๆ ได้ชมกันใน Chanel ของตัวเองที่ชื่อว่า Ocean Buston ซึ่งเขาได้ร้องทำดนตรี Cover เพลง Cold Water ของ Justin Bieber กรี๊ดกันไปก่อน บอกเลยหน้าแบบนี้ 24 มีนาคมนี้ ซีรีส์ teen time 28 กำกับการแสดงโดย หนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล และผู้จัดน้องใหม่ อย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” พีค อยู่ในตอน Heart call รักหนักหน่วง ประกบกับ จีด้า MBO จ้า ออเจ้าเฝ้าจอเลยน้า งานดีมากพ่อคุณของของบ่าว!
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
oceanbuston , prab_yut

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID