รีเซต

“GOOSEBUMPS 2: HAUNTED HALLOWEEN” "คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น" ธันวาฯฮา มาแน่ !!!

“GOOSEBUMPS 2: HAUNTED HALLOWEEN”  "คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น" ธันวาฯฮา มาแน่ !!!
Somprasong Kongtrawonkusakun
29 พฤศจิกายน 2561 ( 15:16 )
2.6K

จากเมื่อ 25 ปี ที่ซีรีส์ Goosebumps โด่งดังและเป็นที่รัก ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลยน่ะ ไม่ใช่เรื่องเล่นเล่น มีการตีพิมพ์หนังสือเรื่องนี้กว่า 400 ล้านเล่ม ถูกแปลเป็น 35 ภาษา ทั่วโลก วิญญาณหลอน ความน่าสยดสยอง เรื่องระทึกขวัญและเสียงหัวเราะนับไม่ถ้วนสำหรับเด็กๆ และผู้ใหญ่หลายล้านคน ทำให้ อาร์.แอล. สไตน์ เป็นหนึ่งในนักเขียนเบสต์เซลเลอร์สำหรับเด็กในประวัติศาสตร์ ถึงวันนี้แฟนๆ ของหนังสือชุดนี้ก็ยังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และเสียงวิจารณ์ชื่นชมก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง บัดนี้ หลังจากภาพยนตร์ยอดนิยม Goosebumps ที่เปิดตัวที่อันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศและกวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้ Goosebumps 2: Haunted Halloween ที่น่าสะพรึงกลัวและหลายคนรอคอย พร้อมจะหลอกหลอนผู้ชมในโรงภาพยนตร์กันแล้ว

ภาพยนตร์สุดสนุกที่เต็มไปด้วยการหลอกหลอนสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย “Goosebumps 2: Haunted Halloween เรื่องราวของครอบครัวควินน์ ที่ประกอบไปด้วย ซาราห์ (เมดิสัน ไอส์แมน) นักเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย, ซันนี่ (เจเรมี่ เรย์ เทย์เลอร์) น้องชายที่เรียนม.ต้นของเธอและ เคธี (เวนดี้ แม็คเลนดอน-โควีย์) แม่ของพวกเขา ระหว่างเหตุการณ์น่าขบขัน น่าตื่นเต้นและสยองขวัญใหม่แกะกล่อง ซันนี่และแซม (คาลีล แฮร์ริส) เพื่อนที่โรงเรียนของเขา เป็นเพื่อนซี้ที่มีงานเสริมเป็น

“พี่น้องขยะ” ที่คอยเก็บรวบรวมสิ่งชองเหลือใช้ที่คนอื่นๆ ไม่ต้องการแล้ว แต่โชคร้ายที่มันเป็นงานที่นำพวกเขาไปสู่สแล็ปปี้ (เอเวรี่ ลี โจนส์) หุ่นเชิดจอมซนจากหนังสือ Goosebumps ที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์

​​“ในตอนแรก สแล็ปปี้ดูเหมือนไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากการได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวควินน์ แต่เมื่อการกลั่นแกล้งของเขาเลยเถิดมากไป ซาร่าห์, ซันนี่และแซม พวกเขาจะต้องหยุดยั้งหุ่นเชิดที่อันตรายตัวนี้ให้ได้ เมื่อความต้องการอันหมกมุ่นของเขาในการจะได้เป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวควินน์ถูกปฏิเสธ สแล็ปปี้ก็ตัดสินใจจะสร้าง “ครอบครัว” ของตัวเองด้วยการลักพาตัวเคธีและปลุกชีพให้กับเพื่อนๆ ฮัลโลวีนทั้งหมดของเขา รวมถึงวอลเตอร์ (คริส พาร์เนล) สมุนยักษ์ตัวใหม่ของเขาด้วย เมื่อฮัลโลวีนเปลี่ยนเมืองที่หลับใหลของพวกเขาให้กลายเป็นศูนย์รวมสัตว์ประหลาดอย่างเต็มรูปแบบ ที่มีตัวประหลาดพิลึกพิลั่นน่าขันมากมาย อย่างกัมมีแบร์ยักษ์และโนมในสวนสุดสยอง ซาราห์, พวกหนุ่มๆ และเพื่อนบ้าน มิสเตอร์ชู (เคน จอง) จะต้องร่วมมือกับเพื่อช่วยเคธีและเมืองนี้จากแผนการชั่วร้ายของสแล็ปปี้ให้ได้” อารี แซนเดล ผกก.

​ฮา หลอน สนุกสนาน รับเทศกาลแห่งความสุข ที่ทุกคนไม่ควรพลาด 27 ธันวามคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์