รีเซต

แพนเค้ก จี้ขอคำตอบทุกคำถาม ชูชัย เผยหมดเปลือกเรื่องหัวใจ ใน บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์

แพนเค้ก จี้ขอคำตอบทุกคำถาม ชูชัย เผยหมดเปลือกเรื่องหัวใจ ใน บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์
Entertainment Report_1
27 กันยายน 2559 ( 11:00 )
1.2K

ครั้งแรกของนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” กับ 2 พิธีกรชื่อดัง “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” และ “โบ-ธนากร ชินกูล” ที่จะโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในฐานะพิธีกรรายการ “บันเทิงพลาซ่าซุปตาร์พาทัวร์” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รายการที่จะพาไปเปิดบ้านคนดังพร้อมล้วงลึกชีวิตส่วนตัวของแขกรับเชิญว่าเป็นอย่างไร ? เพราะแต่ละเทปบอกได้คำเดียวว่าแซ่บมากๆ

นางเอกสาว “แพนเค้ก” ร่วมงานในฐานะพิธีกรของรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” รายการข่าวบันเทิงสุดจี๊ดที่พร้อมขยี้ทุกประเด็นแบบเมามัน พร้อมกับ 2 พิธีกรคู่หู เอกกี้และโบ พร้อมหนนี้พาไปพูดคุยในแบบสุดเอ็กคลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนกับแขกรับเชิญคนพิเศษ “ชูชัย  ชัยฤทธิ์เลิศ”

เทปแรกสนุกกันอยู่ไม่น้อย พอมาเทปที่ 2 ตอนจบขอบอกว่าเข้มข้นทีเดียว ไฮไลท์สุดพิเศษในเทปนี้ “แพนเค้ก” และ “เอกกี้-โบ” จะพาคุณบุกบ้านเซเลบคนดังอย่าง “ชูชัย”  กันต่อตอนจบ

พร้อมอัพเดทกิจวัตรประจำวันของคุณชูชัยแบบล้วงลึก และบุกถึงห้องนอน, ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ห้องพระแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทุกอย่างตกแต่งออกมาอย่างสวยงาม  ทั้งกระเป๋าแบรนด์ดังๆ ที่ตั้งโชว์หรูหราตามสไตล์ฉบับ “ชูชัย” ไม่มีผิด

ที่สำคัญพอพิธีกรคนดังอย่าง “เอกกี้” เห็นกระเป๋าปุ๊บ ! วิญญาณนางแบบเข้าสิงทันทีจ้า  หรือมุมโปรดอีกมุมที่ “โบ” เห็นแล้วที่กระโดดขึ้นไปทันที คือ เตียงไม้โบราณดูจากอายุแล้วน่าจะหลายปีทีเดียว

ก่อนปิดท้ายด้วยการทอล์คเรื่องราวความรักของคุณชูชัย เรียกได้ว่าขยี้สุดๆกับประเด็นความรัก งานนี้ถ้าแฟนขาเม้าพลาดก็ไม่รู้จะยังไงแล้ว

รับรองว่าแฟนข่าวขาเม้าท์บันเทิงจะต้องเต็มอิ่มจุใจกันสุดๆอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้จะพาไปแคะแกะเกาแบบถึงเนื้อถึงตัวกันทีเดียว

ซุปตาร์คนดังอย่าง “แพนเค้ก” จะนำทีมตะลุยออนทัวร์บ้านใครอีกในเทปต่อไป แฟนคลับห้ามพลาดในรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์”  ทุกวันศุกร์ เวลา 17:30 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่นี่ที่เดียวทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่