รีเซต

แพนเค้ก ชวน เอกกี้ โบ บุกรัง ชูชัย เซเลบคนดัง ใน บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์

แพนเค้ก ชวน เอกกี้ โบ บุกรัง ชูชัย เซเลบคนดัง   ใน บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์
Entertainment Report_1
21 กันยายน 2559 ( 09:00 )
1.7K

ครั้งแรกของนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” กับ 2 พิธีกรชื่อดัง “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” และ “โบ-ธนากร ชินกูล” ที่จะโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในฐานะพิธีกรรายการ “บันเทิงพลาซ่าซุปตาร์พาทัวร์” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รายการที่จะพาไปเปิดบ้านคนดังพร้อมล้วงลึกชีวิตส่วนตัวของแขกรับเชิญว่าเป็นอย่างไร ? เพราะแต่ละเทปบอกได้คำเดียวว่าแซ่บมากๆ

นางเอกสาว “แพนเค้ก” ร่วมงานในฐานะพิธีกรของรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” รายการข่าวบันเทิงสุดจี๊ดที่พร้อมขยี้ทุกประเด็นแบบเมามัน พร้อมกับ 2 พิธีกรคู่หู เอกกี้และโบ พร้อมหนนี้พาไปพูดคุยในแบบสุดเอ็กคลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ในเทปแรก

  1. เพราะใครๆ ก็ต้องแอบสงสัยเป็นแน่ ๆที่มีข่าวลือหนาหูว่า บ้านของเซเลบคนดังจะมีหนุ่มๆ ซุกซ่อนอยู่ไว้นั้นจริงหรือไม่ ?
  2. หรือไฮไลท์ช่วงเด็ด ที่ถูกถามว่าตอนเด็กๆ  มีฝันว่าตอนโตอยากเป็น “พ่อค้าเพชร” เพราะอะไร ? ต้องลองมาหาคำตอบกัน
  3. ก่อนจะปิดท้ายน้ำตาท่วมจอกับชีวิตในวัยเด็กที่ต้องมาฝ่าฝันมามากมาย จนเป็นเจ้าบ้านราคา 200 กว่าล้านจริงหรือไม่เด็กๆ ยุคใหม่ดูไว้เป็นแรงบันดาลใจในการต่อสู้นะ

รับรองว่าแฟนข่าวขาเม้าท์บันเทิงจะต้องเต็มอิ่มจุใจกันสุดๆอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้จะพาไปแคะแกะเกาแบบถึงเนื้อถึงตัวกันทีเดียว

ซุปตาร์คนดังอย่าง “แพนเค้ก” จะนำทีมตะลุยออนทัวร์บ้านใครอีกในเทปต่อไป แฟนคลับห้ามพลาดในรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์”  ทุกวันศุกร์ เวลา 17:30 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 2กันยายนนี้ ที่นี่ที่เดียวทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่