รีเซต

เขม นราวิชญ์ - อายส์ กมลเนตร ชวนแฟนรายการ 168 ชั่วโมง รวมพลังจิตอาสาสร้างฝายชะลอน้ำ ที่ห้วยขาแข้ง

เขม นราวิชญ์ - อายส์ กมลเนตร ชวนแฟนรายการ 168 ชั่วโมง รวมพลังจิตอาสาสร้างฝายชะลอน้ำ ที่ห้วยขาแข้ง
16 มกราคม 2558 ( 16:20 )
4.4K

 

          รายการ 168 ชั่วโมง ชวนแฟนๆ รายการจิตอาสาร่วมออกเดินทางอีกครั้ง เพื่อร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ ในกิจกรรม “168 ด้วยรักของพ่อ ลูกขอทำดี” ครั้งที่3 ตอน ทำฝายเพื่อพ่อ ที่ห้วยขาแข้ง ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง จังหวัดอุทัยธานี และการเดินทางในครั้งที่3 นี้ เราจะพาครอบครัวแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง จำนวน 10 ครอบครัว

          ออกเดินทางไปทำร่วมกันสร้างฝายชะลอน้ำ ซึ่งเป็นการนำแนวพระราชดำริ เรื่องฝายชะลอความชุ่มชื้นที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ได้พระราชทานพระราชดำริ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผืนป่า ซึ่งนับเป็นกิจกรรมตอบแทนคุณแผ่นดินเพื่อพ่อหลวงที่ทางรายการได้ดำเนินงานมาโดยตลอด

           โดยมี 2 นักแสดงช่อง3 ร่วมทริปเดินทางไปกับแฟนๆ ในครั้งนี้ด้วย อาทิ เขม นราวิชญ์ และ อายส์ กมลเนตร พร้อมกับเจ้าหญิงไอที ซี – ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ที่จะคอยดูแลเป็นพี่เลี้ยงอย่างดีตลอดทริปการเดินทาง พร้อมมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายให้ผู้ร่วมทริปได้ร่วมสนุก

          สำหรับท่านที่สนใจร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมกับทางรายการ สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2559-2727 ต่อ 121 หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมนี้ได้ในรายการ 168 ชั่วโมง ทุกวันเสาร์ หลังเที่ยงคืน ทางช่อง 3 และ ทาง www.facebook.com/168hrsfanpage งานนี้ขอย้ำว่าฟรี!! ตลอดทริป

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety