รีเซต

"อีฟ แม็กซิม" ไม่ถือโทษโกรธเคือง "กานต์ วิภากร" แต่คนทำผิดก็ต้องได้รับโทษ

"อีฟ แม็กซิม" ไม่ถือโทษโกรธเคือง "กานต์ วิภากร" แต่คนทำผิดก็ต้องได้รับโทษ
TNN ช่อง16
25 ธันวาคม 2564 ( 10:30 )
304

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (24 ธ.ค 64 ) ที่ศาลอาญา มีการอ่านคำพิพากษาคดีที่ อีฟ อภิสร์ญา ได้ยื่นฟ้อง กานต์ วิภากร ภรรยาของเสก โลโซ  มีพฤติการณ์กระทำความผิดตามฟ้องจริง จึงพิพากษาลงโทษจำเลยที่ 1 คือ กานต์ สุขพิมาย ให้จำคุก 6 เดือน โดยไม่รอลงอาญา 


และในช่วงเย็นวันเดียวกัน (24 ธ.ค 64 ) กานต์ วิภากร ได้แถลงข่าวว่า "6 เดือนไม่รอลงอาญา แต่ว่าไม่มีค่าปรับ ก็ประกันตัวออกมา อันนี้คดีเพลง ศาลตัดสินก็ต้องเป็นตามนั้น ตอนนี้ก็เตรียมสู้อุทธรณ์ต่อไป"

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก ig : eve_apissaya
ล่าสุด สาวอีฟ แม็กซิม หรือ อีฟ อภิสร์ญา ได้ไลฟ์สดขายของตามปกติ แต่ก็ได้มีการพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า "สู้แล้ว ชนะแล้ว วันนี้วันของอีฟ มีข่าวดีแต่เช้าเลย เราไม่ได้ฟ้องเรียกค่าเสียหาย อีฟฟ้องให้ได้รับโทษและให้เป็นตัวอย่างของสังคมด้วยว่า ในโลกโซเชียลจะไปโพสต์ด่าใครมั่วซั่วไม่ได้ แม้กระทั่งไม่เอ่ยชื่อก็สามารถเอาผิดได้ อันนี้ก็ต้องยกความดีให้ทนายด้วย เพราะทนายเก่งมาก ทำสืบให้พบว่าที่เขาโพสต์น่ะหมายถึงเรา คือหลักฐานเราก็ชัดเจนในสิ่งที่เขาทำอยู่แล้วด้วย เราก็ฟ้องตามหลักฐานที่มีเลย ที่โพสต์ก็คือผลจากการกระทำจริงๆ


"จริงๆ ก็ไม่ได้ถือโทษโกรธหรือแค้นอะไรนะ ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ในสิ่งที่เขาทำคือคนทำผิดก็สมควรจะต้องได้รับโทษนะคะ ไม่ใช่ว่าทำผิดแล้วเราปล่อยเลยตามเลย เขาก็ไปทำผิดเรื่อยๆ คนบางคนให้อภัยง่ายๆ เขาก็ไม่ได้สำนึก เพราะฉะนั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฎหมายไปค่ะ ตอนที่พี่ทนายโทรมาบอกก็ตกใจเหมือนกัน เพราะคดีที่ 1 2 3 ก็รอลงอาญา เราก็คิดว่าอันนี้ก็คงจะรอเหมือนกัน ก็เลยไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นแบบนี้"

ภาพจาก ig : eve_apissaya

ภาพจาก ig : eve_apissaya

ภาพจาก ig : eve_apissaya

ภาพจาก ig : eve_apissayaข้อมูลจาก MGR online