รีเซต

เฮนรี คาวิลล์ เผยโฉมภาพแรกซีซั่น 2 "The Witcher" มีอัปเกรดชุดเกราะใหม่

เฮนรี คาวิลล์ เผยโฉมภาพแรกซีซั่น 2 "The Witcher" มีอัปเกรดชุดเกราะใหม่
Jeaneration
6 ตุลาคม 2563 ( 14:00 )
958

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Witcher ซีซั่น 2

อย่างที่เราทราบกันแล้วว่าตำนานโลกแห่งเวทย์ "The Witcher" กำลังจะมีซีซั่นที่ 2 ออกมา หลังจากความประสบความสำเร็จจากฤดูกาลเปิดตัว "เฮนรี คาวิลล์" จะกลับมาเป็นนักล่าอสูรอีกครั้ง และล่าสุดเขาก็ได้เผยโฉมแรกของตัวละคร ที่เห็นได้ว่ามีการอัปเกรดชุดและเครื่องแต่งกายเป็นรูปแบบใหม่

เฮนรี คาวิลล์ ได้โพสต์อินสตาแกรมเผยให้เห็นภาพการฟิตติ้งสำหรับเข้าฉากถ่ายทำ The Witcher ซีซั่น 2 พร้อมกับอ้างอิงประโยคจาก "อังเดรซ ซาพคอว์สกี" ผู้ประพันธ์นิยายชุดเรื่องดังกล่าวมาด้วย จากภาพที่เผยให้เห็นนั้นพบว่า "เกรัลต์ ออฟ ริเวีย" ได้ปรับเปลี่ยนชุดเกราะใหม่ พร้อมด้วยเหรียญสัญลักษณ์หมาป่าขาวและดาบเงินอาวุธประจำกายของเขาจากซีซั่นแรก

ในขณะนี้ The Witcher ฤดูกาลที่ 2 ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำในประเทศอังกฤษ หลังจากที่เริ่มเปิดกล้องมาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ต้องหยุดชะงักลงไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ก่อนจะเพิ่งกลับมาถ่ายทำอีกครั้งในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับในซีซั่นใหม่นี้ยังคงได้ทีมผู้สร้างชุดเดิมกลับมาสานต่ออีกครั้ง

นอกจาก เฮนรี คาวิลล์ จะกลับมารับบทเดิมแล้ว ยังคงได้ "คิม บอดเนีย" กลับมารับบท เวเซเมียร์, "พอล บูลเลียน", "บาซิล ไอเดนบานซ์" ที่เข้ามารับบทแทน 'ธัว เอรสด์ รัสมุสเซน' ที่ถอนตัวไปในบท เอสเกิล พร้อมกับได้ "คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู", "ยาเชน อาตัวร์" หรือ "ไอชา ฟาเบียนน์ รอสส์" มาร่วมสมทบ

เบื้องต้น The Witcher ฤดูกาลที่ 2 ยังไม่ได้กำหนดวันพรีเมียร์อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะได้ลงจอภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางเน็ตฟลิกซ์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O