รีเซต

แฟนละครใจชื้น! เสียงแรก “เอส กันตพงศ์” หลังวูบหมดสติ

แฟนละครใจชื้น! เสียงแรก “เอส กันตพงศ์” หลังวูบหมดสติ
ดาราเดลี่บันเทิง
12 สิงหาคม 2566 ( 10:30 )
82

แฟนละครใจชื้น! เสียงแรก “เอส กันตพงศ์” หลังวูบหมดสติ

          หลายคนร่วมแสดงความยินดีกับ “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” ที่ผ่านพ้นวิกฤตชีวิต ที่อยู่ๆ ก็วูบหมดสติกลางงานอีเว้นต์หัวใจยังหยุดเต้นไป 20 นาที หมดสติไป 8 วัน ต้องพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานนับเดือน ก่อนที่ครอบครัวจะแจ้งข่าวดีว่า “เอส” อาการดีขึ้นตามลำดับซึ่งก่อนหน้านี้ “คิตตี้ คริสติน่า” ภรยาของ “เอส กันตพงศ์” ได้ออกมาอัปเดตว่าคุณหมอจะผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติให้กับ “เอส”

 

          ล่าสุดติ๊กต๊อกวัดท่าไม้ ก็ได้โพสต์คลิป “เอส กันตพงศ์” พร้อมบรรยายว่า... “เผยภาพล่าสุด เอส กันตพงศ์ หลังหัวใจหยุดเต้น หมดสติไป 8 วัน !! คนดีพระคุ้มครองพระอาจารย์ต้องบอกว่า มันอัศจรรย์มากๆ มันเซอร์ไพรส์มากๆ ทุกอย่างมันเป็นปาฏิหาริย์แห่งบุญที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และนับจากนี้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ พระอาจารย์ก็ขออวยพรให้โยมพี่เอส กลับมามีร่างกายแข็งแรง กลับมาทำงานที่โยมเอส รักเร็วๆ ขอให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางตามเดิม และขอให้การกลับมามีงานเข้ามาเยอะๆ นะ โยม เป็นขวัญใจของประชาชนต่อไปนะ #ขอบใจมากนะลูกที่ส่งคลิปวิดีโอมา ขอบใจมากที่คิดถึงจำคำสอนหลวงพี่ได้ และที่สำคัญต้องขอบคุณคณะแพทย์พยาบาลและแรงใจจากทุกคนจริงๆ”

         ในคลิป “เอส” ได้พูดว่า.... “กราบสักการะ หลวงพ่อุเทนครับ ขอบพระคุณหลวงพี่มากๆ เลยนะครับที่ช่วยพูดในสิ่งที่มนุษย์ต้องทำ ควรจะต้องสักการะเอสเคารพในหลวงพี่ตลอดเวลา และได้ทราบจากมี้ว่าหลวงพี่พูดไว้ว่ายังไง เอสขอบพระคุณหลวงพี่มากๆ นะครับ และคุณหมอท่านเรียบร้อยครับ ว่าจะมีการติดเครื่องในร่างกายเอสวันที่ 3 ส.ค. ถ้ามีการติดเครื่องเรียบร้อยยังไง เอสขออนุญาตไปกราบสักการะหลวงพี่นะครับ เอสขอกราบนะครับ”

           เมื่อได้ชมคลิปทำเอาแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีที่ “เอส” กลับ

มาแข็งแรง สดใสขึ้น พร้อมอวยพรให้ “เอส” หายเป็นปกติในเร็ววัน