รีเซต

"เฮลีย์ บีเบอร์" ประกาศผ่าน "IG" ว่า "ฉันยังไม่ท้อง อย่ามายุ่งกันฉัน!"

"เฮลีย์ บีเบอร์" ประกาศผ่าน "IG" ว่า "ฉันยังไม่ท้อง อย่ามายุ่งกันฉัน!"
TNN ช่อง16
5 เมษายน 2565 ( 15:12 )
1.5K

"เฮลีย์ บีเบอร์" (Hailey Bieber) ภรรยาของ "จัสติน บีเบอร์" (Justin Bieber) ได้ใช้ "Instagram" เป็นสื่อกลางในการบอกให้ทุกๆคนได้รู้โดยทั่วกันว่าในตอนนี้เธอไม่ได้กำลังตั้งท้องเหมือนกำลังตกเป็นข่าว โดยตัว "เฮลีย์ บีเบอร์" เองตกเป็นข่าวว่าอาจจะกำลังตั้งท้องอยู่ หลังจากที่เธอได้สวมเดรสหลวมๆของแบรนด์ "Saint Laurent" ที่ในบางจังหวะเผยให้เห็นว่าเธอมีหน้าท้องที่ใหญ่กว่าปรกติเล็กน้อยไปร่วมงาน "Grammy Awards" ครั้งที่ 64 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปกับสามี "จัสติน บีเบอร์"

 

 

Photo Credt Website : CelebMafia

ข้อความที่ "เฮลีย์ บีเบอร์" โพสต์ลง "IG" เป็นข้อความสั้นๆที่เขียนว่า “ฉันไม่ได้ท้อง อย่ามายุ่งกับฉัน” ส่วนครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ "เฮลีย์ บีเบอร์" ตกเป็นข่าวว่าเธอกำลังตั้งท้อง เพราะว่าหลังจากที่ได้แต่งงานกับ "จัสติน บีเบอร์" ในปี 2018 เธอก็ตกเป็นข่าวว่าอาจจะกำลังตั้งท้องมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งท้ายที่สุดก็ไม่มีครั้งไหนเลยที่เธอจะตั้งท้องจริงๆตามข่าว

 

 


ข้อความ "ฉันไม่ได้ท้อง อย่ามายุ่งกับฉัน" บน "IG" ของ "เฮลีย์ บีเบอร์"

Photo Credit : IG haileybieber

 

 

Photo Credit : IG haileybieber

 

ในตอนนี้ "เฮลีย์ บีเบอร์" มีอายุ 25 ปี ซึ่งเธอมองว่าตัวเองยังคงอายุน้อยอยู่และยังมีเวลาอีกหลายปีที่จะมีลูก โดยในปีที่แล้วเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอวางแผนว่าจะมีลูกแน่นอน แต่ว่าน่าจะในอีกราวๆ 2 ถึง 3 ปีข้างหน้านี้

 

 

Photo Credit : IG haileybieber