รีเซต

เอ-วราวุธ ดึง 3 นักแสดง ตลกขั้นเทพ ตั๊ก – บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้งใน บริษัท ฮา ไม่จำกัด

เอ-วราวุธ ดึง 3 นักแสดง ตลกขั้นเทพ ตั๊ก – บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้งใน บริษัท ฮา ไม่จำกัด
2 เมษายน 2558 ( 17:02 )
5.8K             เดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮา ไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ที่ได้ 3 ดารา ตลกขั้นเทพของไทย “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” เรียกว่าเป็นนักแสดงผู้สร้างเสียงหัวเราะชั้นนำ ที่หาเวลาโคจรมารวมตัวกันได้ยาก!!!

             กับการนำเสนอเรื่องราวความสนุกผ่าน รูปแบบซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ของ “ตั๊ก – บอล – ค่อม” ที่ร่วมหุ้นกันเปิดบริษัท ภายใต้ชื่อ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” โดยมีแนวความคิด เพื่อบำบัดความทุกข์ บำรุงความสุขให้กับผู้ชมด้วยผลิตภัณฑ์แห่งรอยยิ้ม และโปรโมชั่นความฮา แบบไม่จำกัด ผ่านรูปแบบของบริษัท ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ กับแก๊กตลกต่าง ๆ ด้วยสกิลผู้บริหารระดับสูง กับการนำเสนอมุกตลกในฉากต่างๆ พร้อมด้วยดารารับเชิญและนักแสดงสมทบ ที่ยกขบวนมาสร้างความฮาพร้อมๆกันอย่างคับคั่ง ซึ่งงานนี้ บอสหนุ่ม “เอ-วราวุธ” ยังเผยอีกว่า


             “ก็ต้องบอกว่าดีใจมากๆ ที่ได้นักแสดงทั้ง 3 ท่าน มาร่วมงานกับเรา ทั้ง คุณตั๊ก บริบูรณ์ , คุณบอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น แต่ละคนนี่คิวแน่นทั้งนั้นครับ หาเวลามาร่วมงานด้วยกันยากมาก เป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ทำงานร่วมกัน และมาร่วมกันสร้างความสนุกแนวใหม่ในรูปแบบละครซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ซึ่งเป็นซิทคอมวาไรตี้ ที่จะจัดความฮามาให้ท่านผู้ได้ชมกันทุกวันอาทิตย์ เวลาดีๆ 5 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี โดยเส้นเรื่องคือ คุณตั๊ก บริบูรณ์ คุณบอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม มาปรึกษากันว่า อยากจะตั้งบริษัทขึ้นมา เพื่อผลิตความสนุก ความฮาให้กับทุกๆคน ทุกเพศทุกวัย จึงได้เรื่องราวที่ลงตัวเป็น “บริษัท ฮาไม่จำกัด” โดยมีเรื่องราวที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ คือ ซิทคอมนี้จะไม่อิงบทมากเกินไป เส้นเรื่องจะต่างจากซิทคอมทั่วไป ตรงที่นักแสดงทุกคนสามารถแทรกมุกตลกได้ตลอดเวลา จึงเป็นที่มาของซิทคอมวาไรตี้ ที่มีความวาไรตี้ในมุกในแบบที่เราคาดไม่ถึง


          และเทปแรก เรายังได้สาวน้อยเซ็กซี่ น้องกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ มาร่วมเปิดฉากความสนุก ซึ่งตัวละครทุกตัวจะเล่นเป็นตัวเองทั้งหมด ทุกคนจะใส่ความเป็นตัวเองลงไป ผ่านบทบาทของซิทคอมนี้ เรียกว่ามุกสดนี่มาตลอด ทุกๆคนจะช่วยกันเติมแต่ง ผสมผสานให้ความฮาลงตัว เรียกว่าเปิดเทปนี่ก็ฮากันกระจาย น้องกุ๊บกิ๊บเอง เป็นสาวสนุกสนานอยู่แล้ว น้องยิงมุกไม่แพ้รุ่นพี่เลยทีเดียว มีคุณแจ๊ส ชวนชื่น ด้วย บอกได้คำเดียวว่าเป็นซิทคอมที่ไม่ควรพลาดดูสักตอนเดียว เพราะฉะนั้นอยากให้ท่านผู้ชม ได้ติดตามกันครับ ย้ำนะครับ ทุกวันอาทิตย์ 5 โมงเย็น บริษัท ฮาไม่จำกัด บริษัทนี้ดี และมีอนาคตมากๆ จัดความฮาให้กับท่านผู้ชมเต็มที่ครับ ฝากไว้ด้วยครับ ขอบคุณครับ”


            ติดตามความสนุก กับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับเสียงหัวเราที่ไม่มีขีดจำกัด ครั้งแรก!!! วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety