รีเซต

เจ้าของแบรนด์สุดฟิน!! เล่านาที "หมาก" มาซื้อแหวนขอ "คิม" แต่งงาน

เจ้าของแบรนด์สุดฟิน!! เล่านาที "หมาก" มาซื้อแหวนขอ "คิม" แต่งงาน
TNN ช่อง16
22 เมษายน 2565 ( 09:31 )
107

21 เมษายน คู่รักของวงการบันเทิงอย่าง "หมาก ปริญ" และสาว "คิมเบอร์ลี่" เผยภาพความพิเศษและสุดประทับใจ ทำแฟนๆ ฟินจิกหมอนกันยกใหญ่ หลังทั้งคู่เตรียมสละโสด ประกาศตัวเป็นคู่ชีวิต ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 เมษายน ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับทั่วประเทศและคนบันเทิงมากมายที่แห่ติดแฮชแท็ก #หมากคิม จนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เลยทีเดียว

 

ภาพจาก ig : kimmy_kimberley


ภาพจาก ig : mark_prin

 

หลังจากได้ชมภาพบรรยากาศสวยๆ แล้ว หลายคนยังอดที่จะตื่นตาตื่นใจกับแหวนเพชรเม็ดโตสุดอลังการไม่ได้ เพราะเรียกว่าเด่นกระแทกตาเสียเหลือเกิน ซึ่งล่าสุดนี้ ในอินสตาแกรมของ venusdiamondofficial หรือ "คุณโสม ปาจารีย์" เจ้าของแบรนด์ดัง ได้เล่านาทีที่หนุ่มหมากเข้ามาขอซื้อแหวนเพชรเม็ดโต ไปขอสาวคิมแต่งงาน 

 

โดยได้ระบุข้อความพร้อมแสดงความยินดีกับหนุ่มหมากว่า รักแท้ ไม่ได้มีแค่ใน fairY tale!! Love is Reality รักแท้จะเกิดขึ้นนั้นยากมาก แต่การประคับประคองความรักแท้ ให้คงอยู่ และมั่นคง นั้นยากกว่า ขอแสดงความยินดี กับคุณคิม และคุณหมากกับความรักแท้อันยิ่งใหญ่ และยาวนานนี้นะคะ

 

ภาพจาก ig : kimmy_kimberley

 

 

ภาพจาก IG venusdiamondofficial

 

จำได้ว่าวันที่รู้ว่าคุณหมากจะมาซื้อแหวนขอคุณคิม พอคล้อยหลังคุณหมาก ทางเรากรี๊ดกันดังมากทั้งตื่นเต้น ทั้งเขิน กลับไปนอนฝันหวานกันเป็นเดือน ตั้งแต่ช่างทอง designer คนขาย คุณพ่อ คุณแม่ และ ญาติสนิท มิตรสหายฟินกันหมด ยกครัวค่า!!! เชื่อว่าข่าวการขอแต่งงานของ คู่พระ คู่นาง คู่นี้ ทำให้คนไทยยิ้มแก้มปริ 

 

ทำให้คนธรรมดาอย่างเรา มีความชุ่มชื่นในหัวใจว่า รักแท้ รักยืนยง ไม่ใช่มีแค่ fairy tale Love is Reality!!! และขอขอบคุณที่ไว้ใจ โสม และ Venus Diamond เป็นส่วนหนึ่งในนาที และความรักแท้อันยิ่งใหญ่ และยาวนานนะคะ

 

ภาพจาก IG venusdiamondofficial


 

ซึ่งหลังจากที่ได้แชร์โพสต์ ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันท่วมท้นแล้ว หนุ่มหมากเอง ก็เข้ามาขอบคุณเจ้าของแบรนด์แหวนดัง ที่ทำให้เจ้าตัว ได้สวมแหวนเซอร์ไพรส์สุดหวาน ครองรักกับสาวคิมในครั้งนี้อีกด้วย

 

ภาพจาก ig : kimmy_kimberley

ภาพจาก ig : mark_prin