รีเซต

เปิดใจหมดเปลือก!! ไอซ์ เผยนาที นนท์ ธนน ขอแต่งงาน ยอมรับเสียใจแฟนหนุ่มถูกมองเป็นไฮโซกำมะลอ

เปิดใจหมดเปลือก!! ไอซ์ เผยนาที นนท์ ธนน ขอแต่งงาน ยอมรับเสียใจแฟนหนุ่มถูกมองเป็นไฮโซกำมะลอ
Entertainment Report_3
1 กันยายน 2562 ( 10:48 )
13.6K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” เปิดใจหมดเปลือก หลังถูกแฟนหนุ่ม “ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ” เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว เผยฝ่ายชายไม่เร่งรัด แค่อยากมอบแหวนแทนใจแสดงความจริงใจ พร้อมเมื่อไหร่ให้บอก แฮปปี้แม้คบกันเกือบปี มั่นใจคนนี้ใช่ที่สุด

 

ไอซ์ เผยนาที นนท์ ธนน ขอแต่งงาน ยอมรับเสียใจแฟนหนุ่มถูกมองเป็นไฮโซกำมะลอ

 

เคยถูกตกเป็นข่าวลือถึงประเด็นร้อนแรง เมื่อนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซนนท์ ธนน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบเงียบๆ ไม่เอิกเกริก ต่อมามีกระแสลือหึ่งว่าแฟนหนุ่มรูปหล่อเครางามของสาวไอซ์นั้นเป็นไฮโซกำมะลอ แต่ทั้งคู่ยังคงเงียบไม่ออกมาชี้แจงแถลงไขใดๆ ทั้งสิ้น กระทั่งสัปดาห์ที่ ผ่านมา (27 ส.ค.62) สาวไอซ์ลงภาพยืนกุมมือแฟนหนุ่มร่วมเฟรมกับเพื่อนสาวอีกสองคน แต่งานนี้มากกว่าการยืมกุมมือกันคือแหวนเพชรเม็ดเป้งที่นิ้วนางข้างซ้าย ยิ่งตอกย้ำข่าวลือการเป็นว่าที่เจ้าสาวของสาวไอซ์มากขึ้น เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอสาวไอซ์ที่งาน  Aestox Miracle botulinum toxin เธอเปิดใจจากกระแสชข่าวลือแบบม้วนเดียวจบว่า…

 

ไอซ์ เผยนาที นนท์ ธนน ขอแต่งงาน ยอมรับเสียใจแฟนหนุ่มถูกมองเป็นไฮโซกำมะลอ

 

ถูกขอแต่งงาน?
“มีการพูดคุยกันจริง เล่าให้ฟังที่มาที่ไปคือมีการขอ เค้าบอกว่าเค้าไม่ได้เร่งรัดอะไร ที่ให้ต้องการจะแสดงถึงความจริงใจว่าเค้ามองอนาคตกับเราให้รับรู้ความจริงใจของเค้า ถ้าวันหนึ่งเรามั่นใจเราพร้อมก็บอกเค้า เรารู้สึกมั่นใจถึงกล้าบอกพี่ๆ ในวันนี้ เพราะเค้าก็ผ่านมาสเต็ปหนึ่งแล้ว เราและเค้าก็ไม่ได้อายุน้อยๆ แล้ว เรื่องนี้น่าจะเป็นผู้หญิงพูด แต่เค้าก็บอกว่าถ้าคบเล่นๆ เค้าไม่อยากคบ อันนี้คือตั้งแต่แรกที่เริ่มคุยกันเลย” 

 

คนมองว่าเร็วไป?
“ไม่ได้รวบรัดค่ะ ถามว่าเรื่องระยะเวลามันสำคัญไหม เมื่อก่อนเราให้ความสำคัญมากๆ พอเวลาประสบการณ์ผ่านไปทำให้รู้สึกว่าเรื่องระยะเวลาไม่ใช่คำตอบ คำตอบหลังจากนี้เราจะอยู่กันได้หรือเปล่า จะตั้งใจทำยังไงให้มันดี เพราะเราเองก็เคยรู้จักกันมานาน ไอซ์ว่ามันยังไม่ใช่คำตอบ รู้จักกันเกือบปี อาจจะระยะเวลาไม่นาน แต่เรารู้สึกว่าเราผ่านเหตุการณ์ที่วัดใจว่าเราจะจับมือกันต่อ หรือเราจะปล่อยมือ ทุกคู่ก่อนที่จะแต่งงานมันจะต้องมีทั้งสุขและทุกข์ ไอซ์ถือว่าไอซ์ได้เจอประสบการณ์ที่ทำให้เราได้เห็นในมุมกว้างเร็วขึ้น ได้เห็นในการตัดสินใจของเค้าเวลาที่กับปัญหาต้องทำยังไง ไอซ์ว่าทุกคู่แหละถ้าแต่งงานมันมีความเสี่ยงหมด มันอยู่ที่ว่ากับคนนี้มันคุ้มที่เราจะเสี่ยงไปด้วยหรือเปล่า”

 

ขอแต่งงานกันเมื่อไหร่?
“ไอซ์ว่ามี 6 เดือนค่ะ  คุกเข่า ไม่มีใครเลยค่ะ อยู่กันสองคนตอนนั้น คำที่บอกว่าหูดับ มันหูดับจริงๆ เค้าบอกว่าแทนความจริงใจ หากพร้อมเมื่อไหร่ค่อยบอกเค้า เราจะรับความจริงใจนี้ไว้ได้มั้ย ตอนนั้นเราหูอื้อ เขาก็ถามกลับว่าคุณว่ายังไง เราก็ตอบ โอเคๆ (หัวเราะ)”

 

ประทับใจตรงไหน?
“อันนี้ตัดเรื่องความรวยออกไปเลยนะ คนที่จะมาอยู่กับไอซ์ได้คือหนึ่งต้องมีความเป็นผู้นำ ต้องเอาไอซ์อยู่ และไอซ์คิดว่าข้อนี้ยากกว่าการหาคนรวยอีก ยอมรับว่าบางครั้งเรายังมีความดื้อ มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่ รู้สึกว่าหาผู้ใหญ่ที่พูดอะไรแล้วเราเชื่อ เขาเป็นคนรักครอบครัวมาก และเขาเป็นคนที่ทำงานเก่ง เป็นคนที่ให้เกียรติคนอื่น คนที่เค้าพูดว่าเคมีตรงกันเราก็ไม่รู้หรอกนะว่าเคมีอะไร เค้าเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ข้อดีที่เค้ามีมันถูกใจเรา ข้อเสียเรามองแล้วเราดันเข้าใจเค้า ถามว่ามีใครช่วยดูมั้ย ไอซ์เลือกเอง ไม่ใช่แค่เราที่รับเค้าให้ได้ เค้าเองก็ต้องรับเราได้เหมือนกัน”

 

กระแสลือว่าเป็นไฮโซกำมะลอ รวมทั้งเคยแต่งงานมาแล้ว?
“ครั้งแรกที่ได้อ่านข่าว ไอซ์รู้สึกเสียใจว่า มันเป็นข่าวที่น่ายินดี แต่ทำไมเป็นแบบนี้ ไอซ์ว่าคนเราไปให้ความสำคัญกับนามสกุล อย่างถ้าเป็นไฮโซจะต้องนามสกุลนี้ ออกงานแบบนี้ ต้องเป็นที่รู้จัก ซึ่งไอซ์ก็ไม่เคยบอกว่าแฟนไอซ์เป็นไฮโซ ไอซ์ก็บอกว่าอยากให้เรียกว่าเป็นนักธุรกิจ สงสัยคนอาจจะไปเซิร์ชแล้วไม่เจอ เลยมองว่าเป็นกำมะลอ แต่ก่อนที่ไอซ์จะตัดสินใจคบหรือเปิดให้คนนี้เข้ามาในชีวิตได้ลึกขนาดนี้ ไอซ์ก็ต้องดูแล้วแหละ เพราะไอซ์ไม่ใช่คนที่จะคบใครก็ได้ ไม่ใช่คนที่จะคบคนสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะฉะนั้นถ้าคนนั้นบอกว่าเป็นเพื่อนไอซ์แล้วให้ข่าวแบบนั้น จริงๆ ถ้าเค้ามาถามไอซ์ ไอซ์ก็จะมีคำตอบให้ว่า เป็นเพราะเค้าอยากจะสร้างทุกๆ อย่างด้วยตัวเอง ตอนนี้ที่บ้านเค้าทำธุรกิจเกี่ยวกับให้เช่าที่ดินเป็นระยะยาว และธุรกิจลงทุนต่างประเทศ เพราะเค้าไม่ได้โตที่เมืองไทย เค้าโตเมืองนอกและกลับมาอยู่เมืองไทย ก็เข้าใจเค้าว่าทำไมไม่มีเพื่อน ทำไมเค้าเข้านอนเร็ว เค้าห่างไกลจากตัวไอซ์มาก 3 ทุ่มเข้านอน ส่วนเรื่องเค้าเคยแต่งงาน เค้าเคยอยู่เมืองนอกและกลับมาที่ประเทศไทยพร้อมแฟนต่างชาติ เพื่อให้เป็นการอยู่ในประเทศไทยง่ายขึ้น เขาเลยมีการจดทะเบียนสมรสเกิดขึ้นแต่ไม่ได้มีงานแต่งค่ะ สุดท้ายผู้หญิงก็กลับประเทศไป”

 

แพลนงานแต่งไว้เมื่อไหร่?
“ก็คงประมาณปีหน้าค่ะ มันก็ไม่ได้เร็วหรือช้าเกินไป แต่ก็มีคุยๆ ไว้ เตรียมๆ ไว้เหมือนกัน มีกำหนดคร่าวๆ ค่ะ แต่ด้วยความที่เค้าเป็นคริสต์คาทอลิก เขาเลยไม่ได้ดูฤกษ์หรือดูดวงอะไร รอเราพร้อมแล้วเอาฤกษ์สะดวกเลย”

 

 ไฮโซนนท์ ธนน

 

ไอซ์ เผยนาที นนท์ ธนน ขอแต่งงาน ยอมรับเสียใจแฟนหนุ่มถูกมองเป็นไฮโซกำมะลอ

 

 ไฮโซนนท์ ธนน

 

ไอซ์ เผยนาที นนท์ ธนน ขอแต่งงาน ยอมรับเสียใจแฟนหนุ่มถูกมองเป็นไฮโซกำมะลอ

 

 ไฮโซนนท์ ธนน

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เปิดตัวซะที! ไอซ์ อภิษฏา อวดภาพหวานใจ นน ธนน จับมือกันด้วยแม่!

>> เผ็ดถึงใจ! ไอซ์ อภิษฏา ท้าความแซ่บกลางเกาะพีพี หุ่นกระแทกตาจนแทบไม่ได้มองวิว! (มีคลิป)

>> เรียงไทม์ไลน์ ว่าที่แฟน ไอซ์ อภิษฎา ประวัติไม่ธรรมดา พ่อหม้ายเจ้าของซูเปอร์คาร์ร้อยคัน! (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  : apitsada 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  Tanon Varaya