งานเข้า ต่าย อวยพร ซาร่า เผยข้อความทำดราม่าถล่ม ปมเรื่องมั่วๆ มีสะดุ้ง

งานเข้า ต่าย อวยพร ซาร่า เผยข้อความทำดราม่าถล่ม ปมเรื่องมั่วๆ มีสะดุ้ง
ข่าวสด
5 เม.ย. 64
76

ดราม่าถล่มจนได้ ต่าย ชุติมา โพสต์อวยพรขณะไปร่วมทำบุญวันเกิด ซาร่า คาซิงกินี โดยโพสต์ภาพคู่ พร้อมคำอวยพรทำเอามีคนเข้ามาดราม่าวิพากษ์วิจารณ์แรงไปอีก “Happy birthday ขุ่นแม่ @sarahcasinghini ขอบคุณที่ชวนมาทำบุญน๊า ..ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีความสุข ทุกอย่างราบรื่น...อะไรที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก... #ขอให้ไม่มีคนเข้าใจอะไรผิดๆจากข่าวมั่วๆ ,คนให้สัมภาษณ์มั่วๆ ,ทนายมั่วๆ อีกแล้วนาจา (ข้อนี้คือขอให้ตัวเองด้วยนิ)”

โดย ซาร่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณด้วย พร้อมให้กำลังใจว่า “ขอบคุณมากน้าคุณแม่คนเก่ง อนุโมทนาบุญเช่นกันนะ Ps. คดีครอบครัว ทนายควรมีจิตเมตตา #สุดแล้วแต่กรรมนำพา กอดๆ”

ปรากฏว่าเกิดดราม่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความไม่พอใจกับช่วงท้ายของคำอวยพรของคุณแม่ลูกหนึ่ง ต่าย ชุติมา ที่เหมือนจะไปพาดพิงใครหรือไม่ ขณะที่ฝ่ายเห็นต่างก็คอมเมนต์โต้ตอบกันไปมา

“ไม่ได้มองย้อนดูตัวเองเรย” , “ว่าใครคะทนายใครคะที่มั่ว” , “สรน ไปแขวะชาวบ้านเรื่องของตัวเองยังเอาไม่รอด” , “ใดๆก็คือ เรื่องหลายๆเรื่องมันจบไปแล้ว แต่ยังมีคนคนนึงไม่เคยจบอยู่เสมอ แซะตลอดเวลา โดยเฉพาะออกจากบ้านได้แล้ว โสด 5555”

“คุณแม่อวยพรโดยไม่ต้องแขวะใครจะเป็นผลดีที่สุดแล้วคุณแม่ก็ปล่อยให้เวลาพิสูจน์นะคะ ความดีและความจริงจะปรากฏเอง #แล้วเรามายุ่งไรกับเขา” , “วงการบังเทิงคุณ ไม่สามารถไปรู้ดีเท่าคนสองคนหรอก อะไรจริง อะไรปลอม ตัดสินคนเพียงแค่ข่าวไม่ได้หรอกจ๊ะ เปลี่ยนเป็นเสพข่าวอาชญากรรมน่าได้มูลเท็จจริงกว่านี้” เป็นต้น