รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง" ดูฟินพากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง" ดูฟินพากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
24 สิงหาคม 2564 ( 19:15 )
26.3K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง

นี่คือซีรีส์จีนที่กำลังเป็นกระแสติดเทรนด์ในช่วงนี้เลยจริงๆ และ TrueID+ ก็ไม่พลาดที่จะคว้าลิขสิทธิ์ "Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง" นำมาฉายสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นที่แรก และยังเป็นการฉายออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์ที่เดียวในเมืองไทย ณ เวลานี้ คอซีรีส์จีนแนวองค์หญิงกับคุณชาย กับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตาม...ต้องห้ามพลาด!

Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง เป็นเรื่องราวของ เซี่ยเสี่ยวหนี ลูกสาวของพ่อค้าผ้าไหมที่หวังจะสืบทอดกิจการและเจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย แต่ปรากฏว่าทุกอย่างต้องพังทลายลง เมื่อครอบครัวของเธอได้ถูกตระกูลซูกล่าวหาและใส่ร้าย ทำให้ถูกลอบสังหารเกือบยกครัว เธอจึงตัดสินใจหลบหนีและเปลี่ยนชื่อตัวเองใหม่เป็น หนีฉาง

หนีฉาง ได้แอบปลอมตัวและแทรกซึมเข้าไปอยู่ในกลุ่มของพวกตระกูลซู เพื่อหวังจะแก้แค้นให้กับสิ่งที่พวกเขาทำไว้กับครอบครัวของเธอ แต่ปรากฏว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผน และศัตรูล่วงรู้ทันเสียก่อน ยังโชคดีที่ได้ โอวหยางจื่ออวี๋ เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้ทัน ทำให้เธอต้องหลบเลี่ยงออกไปเลียแผลแห่งความแค้น และพยายามตั้งต้นทุกอย่างใหม่ เพื่อกลับมากอบกู้ชื่อเสียงวงตระกูลตัวเองให้สำเร็จจงได้

สำหรับซีรีส์ Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง ได้นักแสดงรุ่นใหม่เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆ สุดฤทธิ์ นำโดย "ลี่เจียฉี" ที่มารับบทหนักเป็น หนีฉาง ขณะที่พ่อหนุ่มหน้ามนราวเทพบุตร "ปี้เหวินจวิ้น" มารับบทเป็น โอวหยางจื่ออวี๋ พระเอกของเรื่อง ยังสมทบด้วย "เจิงฉี", "ซุนเจียลู่", "ซ่งเหวินจั้ว", "สิงเอิน", "หลี่อวี่เซียน" และ "เหอเจ๋อหย่วน" แค่นักแสดงก็ชวนดูมากๆ เลย

ดูซีรีส์ออนไลน์ Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In