Movie.TrueID จัดให้ "หนังชุด" หนังดีฟินจุใจ ดูต่อเนื่องแบบมาราธอน

Movie.TrueID จัดให้ "หนังชุด" หนังดีฟินจุใจ ดูต่อเนื่องแบบมาราธอน
Jeaneration
31 ธ.ค. 62
4.4K
5

ดูหนังออนไลน์

ในวันหยุดสิ้นปีแบบนี้ ถ้าหากว่าคุณยังไม่มีแผนออกไปที่ไหน ลองหาความบันเทิงใส่ตัวข้ามปีกันสักหน่อยดีกว่า แต่บางคนก็ยังติดปัญหาเลื่อนจอไปตั้งนาน ก็ยังไม่รู้จะดูหนังเรื่องอะไรดี Moive.TrueID จึงอาสามาขอแนะนำเพลยลิสต์หนังที่น่าจะเหมาะกับวันหยุดช่วงเทศกาลแบบนี้ จัดไป...ซีรีส์หนังชุดแบบนาวๆ ดูกันต่อเนื่องทุกภาคแบบจุใจ ชนิดที่ว่า...เบิกตามาราธอนข้ามปีกันเลยทีเดียว

Harry Potter - Film Series

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เมื่อถึงวันหยุดยาวครั้งใด โลกเวทมนตร์ของแฮรี พอตเตอร์ และพ้องเพื่อน จะต้องกลับเข้ามาอยู่ในลิสต์ดูหนังของเราเสมอ หนังชุดนี้ดำเนินเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นถึงจบบริบูรณ์ และไม่ว่าจะเปิดดูครั้งใดก็เหมือนได้กลับเข้าไปสู่โลกของพวกเขาอีกครั้ง หากคุณต้องการจะดูมาราธอนแบบต่อเนื่อง คงต้องใช้เวลาเกือบ 20 ชั่วโมง ก็จะได้ดูครบทั้ง 7 ภาค ในหนังทั้ง 8 เรื่อง

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ - Film Series

ทำไมหนังเล็กๆ เรื่องนี้ถึงกลายเป็นขวัญใจคนดูหนังชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องราวธรรมดาๆ ของชาวบ้านคนหนึ่ง กำลังชีวิตอยู่อีสานบ้านนา ผู้ที่มีความหวังที่จะมีความรักสักครั้ง หนังที่สะท้อนชีวิตความเป็นอยู่ของคนเมืองและคนไทบ้านได้อย่างลงตัว ไม่แปลกใจที่ความสำเร็จของหนังเรื่องนี้ ต่อยอดทำออกมาเป็นภาคต่อได้อีกหลายเรื่อง และพวกชาวไทบ้านไม่น่าจะหยุดลงเพียงเท่านี้

Meteor Garden รักใสๆ หัวใจสี่ดวง - TV Series

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ ความคลาสสิกของซีรีส์ไต้หวันในตำนานก็ยังคงอยู่ ความสัมพันธ์วุ่นๆ ของสาวนักเรียนสมถะทั่วไปกับหนุ่มทายาทเศรษฐี กลายเป็นตำนานรักบทใหม่ของพวกเขา ภายใต้สมาชิกแก๊ง F4 ประจำโรงเรียน หนึ่งในซีรีส์อมตะที่ยังคงตราตรึงใจอยู่ เปิดดูให้ฟินกันยาวๆ กว่า 28 ชั่วโมงเลยจ้า

X-Men - Film Series

หนึ่งในต้นฉบับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดำเนินเรื่องมาอย่างยาวนาน หนังชุดเรื่องนี้แตกยอดออกไปได้อีกทาง ทั้งภาคตั้งต้นและภาคในอดีต ปัจจุบันผลิตออกมาไม่ต่ำกว่า 10 เรื่อง นับตั้งแต่ตระกูล X-Men Origins มาสู่ X-Men: First Class กระทั่งมาถึงภาคล่าสุด Dark Phoenix หากเป็นแฟนตัวละครในจักรวาลนี้ ก็น่าจะฟินและจุใจกับซีรีส์ชุดอย่างเต็มอิ่ม คุณอาจจะต้องใช้เวลาเกือบ 1 วันเต็มในดูหนังชุดนี้

Voice สัมผัสเสียงมรณะ - TV Series

ถ้าหากว่าจะยังไม่ตรงใจ หรืออยากจะดูอะไรที่ทันสมัย ก็คงต้องเป็นซีรีส์เรื่องดังแห่งปี เฝ้าติดตามคลี่คลายปริศนากับ Golden Team นำโดย ผู้กองไอริน สาวผู้สัมผัสพิเศษในการฟังเสียง ทำหน้าที่แกะปมฆาตกรรมและเหตุร้ายที่เกิดขึ้น เพื่อนำมาสู่ตัวการที่อยู่เบื้องหลัง ผลงานการรีเมคซีรีส์เรื่องดังจากเกาหลี ที่ใครยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้...ต้องดู จัดไป 18 ชั่วโมงเต็ม!

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<