รีเซต

เปิดภาพเบื้องหลังความวิจิตรงดงาม พระเมรุมาศทรงบุษบก9ยอด สมพระเกียรติ ในหลวงร.9

เปิดภาพเบื้องหลังความวิจิตรงดงาม พระเมรุมาศทรงบุษบก9ยอด สมพระเกียรติ ในหลวงร.9
Entertainment Report_1
19 ตุลาคม 2560 ( 17:26 )
1.8K

พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นดั่งบันทึกหน้าสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ไทย ที่ไม่อาจจารึกเป็นลายลักษณ์อักษรใดๆ ได้ดีไปกว่าจะจารึกไปในความทรงจำและหัวใจของชาวไทยทุกดวง ซึ่งเจาะใจ ตอนพิเศษ คืนวันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคมนี้ สามทุ่มตรง ยังคงเป็นเรื่องราวของ พระเมรุมาศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ร่วมติดตามการทำงานของผู้คนที่เป็นกำลังสำคัญของการสร้างงานสถาปัตยกรรม ที่ยิ่งใหญ่แห่งแผ่นดิน ตลอดระยะเวลา 9 เดือน ของการสร้างพระเมรุมาศและสิ่งปลูกสร้างประกอบพระเมรุมาศ ทุกฝ่ายต่างต้องระดมสรรพกำลังและความสามารถเพื่อสร้างงานที่สวยงาม สมเกียรติของ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” พระผู้สถิต ณ กลางใจของปวงชนชาวไทย ทุกคน

ติดตามชมเบื้องหลังความวิจิตรงดงามและชิ้นงานต่างๆ กว่า 600 ชิ้น เพื่อประดับพระเมรุมาศครั้งนี้ ชมงดงามและความพิเศษ ของพระเมรุมาศ และแนวคิดในการออกแบบภูมิสถาปัตย์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการเจาะใจ คืนวันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคม 2560 สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID