รีเซต

นิวเคลียร์ กลั้นน้ำตาร่ำลา ลูก หลังรถ รพ. มารับรักษาโควิด ลั่นอยากกอดแต่ทำไม่ได้

นิวเคลียร์ กลั้นน้ำตาร่ำลา ลูก หลังรถ รพ. มารับรักษาโควิด ลั่นอยากกอดแต่ทำไม่ได้
ข่าวสด
12 เมษายน 2564 ( 16:31 )
96

นิวเคลียร์ เผยคลิปเสียงสั่นคลอร่ำลา "ลูกชาย" หลังรถพยาบาลมารับไปรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ลั่นอยากกอดลูกแต่ทำไม่ได้ แจงปมสงสัยน้องไทก้าอยู่กับใคร

จากกรณีที่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เดินทางเข้ารับการรักษาตัว หลังจากติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ และเมื่อเช้าวันนี้ (12 เม.ย.64) คุณแม่ลูกหนึ่ง นิวเคลียร์ หรรษา แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัว ติดโควิด-19 หลังเข้ารับการตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 เนื่องจาก มีอาการไอและไข้ขึ้น

แถม เจ้าตัว มีความกังวลว่า หลังจากนี้ ใครจะดูแลลูกชาย "น้องไทก้า" เนื่องจาก พ่อกับแม่ติดเชื้อกันหมด รวมถึง น้องสะใภ้ที่มาช่วยเลี้ยงลูกชาย และอากงที่ลูกชายรักมาก ก็ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน

ล่าสุด นิวเคลียร์ เผยคลิปที่บีบคอหัวใจแบบสุดๆ โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว คุณแม่นิวเคลียร์ กำลังกลั้นน้ำตาร่ำลาลูกชาย หลังต้องเข้ารับการรักษาจากการติดเชื้อโควิด ซึ่ง นิวเคลียร์ คุยกับลูกชายมีใจความว่า "เดี๋ยวมามี้รีบกลับมานะ มามี้จะส่งของเล่นให้ไทก้าเล่นทุกวันเลย เป็นเด็กดีด้วยนะ ไทก้าต้องเข้มแข็งสู้ๆ รักลูกนะ" คลิกคลิปวิดีโอ

พร้อมกับข้อความว่า รถโรงพยาบาลมารับแม่แล้ว ร่ำลาครั้งสุดท้าย อยากกอด ไทก้า เหลือเกินแต่ก็ทำไม่ได้ ไทก้าเข้มแข็งแบบนี้ แม่ยิ่งต้องเข้มแข็ง จะรีบหายนะคับลูกแม่

นอกจากนี้ นิวเคลียร์ ชี้แจงว่า สำหรับใครที่ถามว่า ไทก้า อยู่กับใคร นิวให้ผู้จัดการนิวมาอยู่กับน้อง และมีแม่บ้านที่ไทก้าก็พอจะเข้ากันได้ ซึ่งก็รอผลตรวจของคุณแม่นิวถ้าไม่ติดก็จะมาอยู่กับน้อง ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้

ขอบคุณอินสตาแกรม newclear_hansa