รีเซต

47 Meters Down: Uncaged กระแสแรงเกินคาด ขึ้นอันดับ 1 Box Office ไทย

47 Meters Down: Uncaged กระแสแรงเกินคาด ขึ้นอันดับ 1 Box Office ไทย
แจ็คเก็ตขาว
3 กันยายน 2562 ( 18:00 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง 47 Meters Down: Uncaged

หลังจากที่ 47 Meters Down: Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก) เข้าฉายวันแรก ก็กวาดรายได้ไปแล้วกว่า 2 ล้านบาท พุ่งทะยานขึ้นอันดับ 1 ในตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ ประเทศไทย ซึ่งได้นักแสดงนำดีกรีดาราและทายาทฮอลลีวูด นำทีมโดย โซฟี เนลิสส์ คอรีนน์ ฟ็อกซ์, ซิสตีน โรส สตอลโลนและ จอห์น คอร์เบตต์ ที่พร้อมพาคุณลุ้นระทึก ไปกับทุกระดับความลึกใต้ท้องทะเล

47 Meters Down: Uncaged

สำหรับ 47 Meters Down: Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก) เป็นผลงานของผู้กำกับมือดีอย่าง โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ซึ่งภาคที่แล้วก็กวาดรายได้ถล่มทลายสั่นสะเทือนวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดมาแล้ว สานต่อมาภาคใหม่ก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับกระแสที่มาแรงเกินคาด ซึ่งมาพร้อมกับรายได้เปิดตัวถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิศ เป็นการการันตีความระทึก ที่ดังกึกก้องไปทุกห้องหัวใจคนดูอย่างเหนือความคาดหมาย ล่าสุดกวาดรายได้ไปแล้ว 7 วัน 7 ล้านบาท ซึ่งผู้กำกับ โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ก็ได้กล่าวถึง 47 Meters Down: Uncaged ในภาคนี้ว่า

47 Meters Down: Uncaged

“ครั้งแรกที่ผมสร้างภาคแรกจบและได้ทำการเทสต์กับคนดู ผมรู้เลยว่าหนังเรื่องนี้มีโอกาสไปได้ไกลมาก ซึ่งมันก็ไปได้ไกลและสวยงามมากจริงๆ และกับภาพยนตร์ 47 Meters Down: Uncaged ผมก็มีความหวังว่ามันจะไปได้ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ เพราะสเกลการถ่ายทำ เนื้อเรื่อง รวมไปถึงนักแสดง ทุกอย่างในภาพยนตร์ภาคนี้มันยิ่งใหญ่และทุกคนทุ่มอย่างสุดพลัง ผมก็หวังว่าผลลัพธ์มันจะออกมาดี และประทับใจคนดูอีกครั้ง”

47 Meters Down: Uncaged

47 Meters Down:Uncaged เรื่องราวของสาววัยรุ่น 4 คน กับทริปผจญภัยสุดตื่นเต้น ด้วยการไปดำน้ำในถ้ำใต้ทะเลสาบลึก ซึ่งเป็นทางเข้าไปยังดินแดนอารยธรรมโบราณที่สูญหาย และบังเอิญโชคร้ายถ้ำถล่มลงมาแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้ต้องหาทางออกให้เร็วที่สุด ก่อนที่ออกซิเจนในถังจะหมดลง แต่หารู้ไม่ยิ่งดำไปลึกเท่าไหร่ยิ่งทำให้ต้องเผชิญกับเพชฌฆาตเหี้ยมแห่งใต้ทะเลมากที่รอขย้ำพวกเธออยู่อย่างไร้ความปราณี

47 Meters Down: Uncaged

47 Meters Down: Uncaged

มาร่วมพิสูจน์ความระทึก จนแทบหยุดหายใจได้ใน “47 Meters Down: Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก)” วันนี้ในโรงภาพยนตร์