TrueID

เห็นเฮียแล้วยิ้มตาม!! เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดบ้านไลฟ์สด ส่งแรงใจให้คนไทยสู้โควิด-19 (มีคลิป)

เห็นเฮียแล้วยิ้มตาม!! เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดบ้านไลฟ์สด ส่งแรงใจให้คนไทยสู้โควิด-19 (มีคลิป)
Entertainment Report_1
24 เม.ย. 63
397
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

 "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ"  พระเอกช่อง7 มาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมกับกระตุ้นหัวใจให้เต้นระรัวเลยทีเดียว สำหรับ โปรเจ็กต์พิเศษ “ชวน Live คลายเครียด กับแฟนเพจ Ch7HD” ในหัวข้อ #ระบายมาเลยจ้าแม่ !!! โดยมี 2 ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี หนุ่ม อนุวัต และ ปุ้ม เปรมสุดา รับหน้าที่พิธีกร ชวนแฟน ๆ เข้ามาพูดคุย ระบายความรู้สึกรวมถึงผลกระทบต่าง ๆ จากสถานการณ์โควิด – 19 แถมงานนี้ยังจัดเต็มกับเซอร์ไพรส์พิเศษ วิดีโอคอลพูดคุยกับพระเอกสุดฮอต “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส อีกด้วย

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดบ้านไลฟ์สด ส่งแรงใจให้คนไทยสู้โควิด-19


บรรยากาศการไลฟ์บอกเลยว่าสนุกสุด ๆ เพราะแฟน ๆ ต่างเข้ามาคอมเม้นท์พร้อมระบายความรู้สึกกันอย่างเต็มที่ โดยมี 2 พิธีกร ร่วมตอบคำถาม พร้อมชวนให้ทุกคนได้เปิดเผยเคล็ดลับคลายเครียด เพื่อเป็นแนวทางให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังหยุดงานอยู่บ้าน ได้นำไปทดลองใช้กับตัวเอง จนกระทั่งถึงเวลาที่เชื่อว่าหลายคนรอคอย เมื่อ เวียร์ วิดีโอคอลจากบ้านแสนรักมาร่วมพูดคุยด้วย งานนี้พระเอกหนุ่มมาในชุดเสื้อเชิ้ต เท่ ๆ พร้อมหนวดเคราแมน ๆ เรียกเสียงกรี๊ดกับผู้ชมไลฟ์ได้แบบสุด ๆ งานนี้เวียร์ยังโชว์ความปลื้มใจ กับของขวัญวันเกิด เมื่อวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา มีทั้งเค้ก - การ์ดอวยพรจากช่อง 7HD และยังเปิดของขวัญพิเศษจากหวานใจตัวจริงให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกต่างหาก ไม่เพียงเท่านั้น เวียร์ ยังพาชมบ้าน ทั้งมุมชั้นโชว์กล้องถ่ายรูปที่ตนสะสม , สวนต้นไม้รอบบ้าน , บ้านน้องหมาที่เจ้าตัวเลี้ยงไว้ แถมยังมุดเข้าไปนั่งไลฟ์ในนั้นอีกด้วย ฯลฯ เรียกว่าเป็นของขวัญพิเศษที่ทำให้ทุก ๆ คนที่ร่วมชมไลฟ์ได้เซอร์ไพรส์สุด ๆ


 

ก่อนจบไลฟ์ เวียร์ ยังได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกคนอีกว่า “สำหรับทุกคน ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้ เหตุการณ์ทุกอย่างกำลังดีขึ้นนะครับ เพราะพวกเราทุกคนช่วยกันนะครับ ทุกคนน่ารักมาก ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะอยู่เคียงข้างกับทุก ๆ คน ผมหวังว่าเร็ว ๆ วันนี้เราจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากกว่าเดิม ตอนนี้ก็อยู่บ้านกันไปก่อนนะครับ เปิดเมื่อไหร่นะครับไปมันส์กัน”  ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รักมากดูออก! เบลล่า ยกเค้กวันเกิดร้องเพลงให้หน้าบ้าน เวียร์ สวีตยุคโควิด-19 น่ารักมากแม่ (มีคลิป)

>> รอโควิด-19 สงบ!! เบลล่า-เวียร์ คุยกันมุ้งมิ้งเรื่องทริปเที่ยวล่ม เรียกฉายาน้องสมหมาย น่ารักอ่ะ

>> ไอ้ต้าวหนวด!! ส่องดาราหนุ่มสุดเท่ เก็บตัวหนีโควิด-19 จนลืมโกนหนวด

>> ไม่เครียด! แอบซูม เวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ หล่อเซอร์เหลือเกิน!

>> หวานต้านไวรัส!! เวียร์ อยู่บ้านเหงา โพสต์อ้อน เบลล่า ส่งเสบียงมาให้ที

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen