รีเซต

“50 Cent” กลับมาอีกครั้ง เจาะระบบบคุกสุดไฮเทค ใน “Escape Plan แหกคุกมหาประลัย 2”

“50 Cent” กลับมาอีกครั้ง เจาะระบบบคุกสุดไฮเทค ใน “Escape Plan แหกคุกมหาประลัย 2”
Somprasong Kongtrawonkusakun
6 มิถุนายน 2561 ( 21:30 )
1.1K

ภาคต่อหนังแหกคุกสุดแหวกแนวที่ได้ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” สวมบท “เรย์ เบลสลิน” นักวิเคราะห์และเชี่ยวชาญในการแหกคุก ที่ปฏิบัติการหนีรอดมาแล้วหลายครั้งจากหลายสถานที่ และครั้งนี้ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) สตอลโลน กลับมารับบท เรย์ เบลสลิน อีกครั้ง พร้อมผู้ช่วยมือดี “ฮัช” รับบทโดย “เคอร์ติส แจ็คสัน” หรือที่รู้จักในนาม “ฟิฟตี้เซนต์” (50 CENT) นักเจาะระบบขั้นเทพที่ช่วยเหลือ เรย์ ในการแหกคุกมาแล้วหลายหน

หน้าที่สำคัญของ ฮัช ในเรื่อง เขามีหน้าที่ต้องติดตาม และประมวลผลอย่างใกล้ชิดกับ เรย์ เบลสลิน เพื่อวิเคราะห์หาทางหนีให้รอดจากคุกสุดหฤโหด ซึ่งนับว่ามีความสำคัญในระดับหัวกะทิของเบรสลิน ที่จะขาดไปไม่ได้ และผู้ที่มารับบทเป็น ฮัช นักคอมพิวเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญในการเจาะและวิเคราะห์ระบบเป็นแร๊พเปอร์ชื่อดัง “ฟิฟตี้เซนต์” (50 CENT) ที่ทิ้งไมค์มาคว้าเม้าส์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วยเหลือ เรย์ เบลสลิน

ฟิฟตี้เซนต์ (50 CENT) ให้ความเห็นว่า “ผมทั้งดีใจและแปลกใจมากที่เรื่องเอสเคปแพลนทำเงินเป็น 4 เท่าที่ประเทศจีน นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าในเรื่องเราได้นักแสดงระดับโลกอย่างสตอลโลนมานำแสดง และนั่นเป็นแรงดึงดูดคนทั่วโลกให้หันมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะมาก ที่สำคัญยังทำให้มีภาคต่อของหนังเรื่องนี้ ผมว่ามันเป็นโปรเจคที่น่าสนใจมาก ซึ่งภาคใหม่นี้ผมก็ยังได้แสดงกับนักแสดงระดับโลกอย่าง สตอลโลน อีกครั้ง และยังได้ร่วมงานกับนักมวยปล้ำชื่อดังจาก เดอะ การ์เดี้ยน ออฟ ดิ แกแลคซี่ อย่าง เดฟ เบาติสต้า ด้วย ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าทึ่งสำหรับผม และท้าทายผมมาก”

เตรียมพบความมันไปกับพวกเขาได้ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) คอหนังแอ็คชั่นสุดมันห้ามพลาด!! 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์