รีเซต

3 เมนเทอร์สติแตก!! 18 หนุ่มหล่อประเดิมโจทย์สุดหิน

3 เมนเทอร์สติแตก!! 18 หนุ่มหล่อประเดิมโจทย์สุดหิน
Entertainment Report_1
5 สิงหาคม 2560 ( 06:00 )
6.1K

เพื่อให้แฟนๆได้เข้าถึงน้องๆผู้เข้าแข่งขันมากขึ้นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนไลน์ทีวี ต่อจากเวลาออกอากาศ THE FACE MEN THAILAND กับรายการ  Artemis Elite (อทิมีส อีลีท) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันที่หลังจากแข่งขันในแต่ละสัปดาห์เสร็จแล้วหนุ่มๆจะเป็นยังไงกันต่อ เราจึงให้หนุ่มๆมาอยู่ร่วมกันในระหว่างการการแข่งขัน ในบ้านเดียวกัน โดยจะมีกล้องติดตามดูพวกเขาตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เราได้รู้จักตัวตนของพวกเขาแต่ละคนมากขึ้น ซึ่งสัปดาห์นี้หนุ่มๆยังคงได้เรียนรู้เรื่องการพัฒนาบุคคลิกภาพ กับ “คุณตือ-สมบัษร ถิระสาโรช” กันต่อ แล้วจะเป็นอย่างไร ตามดูกันได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไลน์ทีวี ที่แรกและที่เดียว

เสาร์นี้!! ฟินกระจายกับ 18 หนุ่ม “THE FACE MEN THAILAND” ที่ผ่านการคัดจาก 3 เมนเทอร์ จนได้ 3 ทีม 3 สไตล์ที่ไม่ซ้ำทางกัน เล่นเอาเลือกเชียร์กันไม่ถูกเลยทีเดียว แถมต้องมาเจอโจทย์แรกกับการถ่ายแบบสุดหินเข้าไปอีก งานนี้ทำเอาหนุ่มๆแต่ละทีมขวัญกระเจิงไม่น้อย ไม่แพ้เมนเทอร์ที่ถึงกับสติแตกกันเลยทีเดีว

เริ่มร้อนระอุกันแล้วสำหรับการแข่งขัน เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ ครั้งแรกของโลก ที่สัปนี้เผยโฉมหน้า 18 หนุ่มสุดจี้ดกันแล้ว เริ่มจากทีมคุณแม่สุดสตรอง เมนเทอร์ลูกเกด เมทินี ที่มีครบทุกลุค ทุกแบบ ทั้ง แจ็ค, นิคกี้, กันย์, ฟิลลิปส์, มอส และ กุน  ตามมาติดๆกับทีมเจ้าพ่อแฟชั่น เมนเทอร์หมู อาซาว่า  ที่เต็มไปด้วยชายหนุ่มหลากสไตล์วาไรตี้ ได้แก่ มิกกี้, แซม, แบงค์, ธาม, อติลา และเติร์ด ปิดท้ายกับทีมพระเอกมาดกวน เมนเทอร์พีช พชร  ที่มาพร้อมกับลูกทีมคาแรคเตอร์ชัดโดดเด่น ได้แก่ ดุ่ย, บาส, กันน์, แมน, พีเค และโจเซฟ เรียกได้ว่าทุกทีมมีครบนานาชาติ ที่แฟนๆชอบแบบไหนก็ตามเชียร์กันได้เลย ซึ่งประเดิมมาสเตอร์คลาสแรกกับเมนเทอร์ลูกเกด ที่ขอกระชากวัย ควงนักมวยสุดหล่อ “อองตวน ปินโต” มาสอนหนุ่มๆโพสท่าต่อยมวยยังไงให้ปัง!!

จากนั้นก็เข้าสู่แคมเปญแรก ที่แค่เริ่มก็ลุกเป็นไฟแล้ว เมื่อต้องเจอกับโจทย์สุดหิน กับโจทย์ของพิธีกรสาว “ซาบีน่า ไมซิงเกอร์” เตรียมไว้ให้  ซึ่งในวงการบันเทิงต่างพูดว่า ถ้าเจอ เด็ก คือยากสุดๆ  ยากแค่ไหนไม่รู้แต่เมนเทอร์ลูกเกดถึงขั้นร้องขอ “อาอีกัวร์น่ากลับมาเถอะ ง่ายกว่าเยอะ” งานนี้คงต้องตามดูกัน แต่ที่แน่ๆเห็นจากอาการเมนเทอร์คงไม่ธรรมดา เพราะถึงขั้นสติแตก แทบยืนร้องไห้กันเลยทีเดียว แล้วเมนเทอร์และหนุ่มๆ จะต้องผ่านแคมเปญนี้ไปได้หรือไม่ ทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ และใครจะต้องเป็นคนแรกที่ออกจากการแข่งขัน เลือกทีมไปพร้อมกัน แล้วส่งกำลังใจไปเชียร์ได้เลย ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  และ ช่อง 3HD

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID