รีเซต

ประมวลภาพดาราช่อง 3 "ริว-มีน-จูเนียร์-แคท" เปิดใจหลังเข้ารับปริญญา ชื่นใจสำเร็จอีกก้าว

ประมวลภาพดาราช่อง 3 "ริว-มีน-จูเนียร์-แคท" เปิดใจหลังเข้ารับปริญญา ชื่นใจสำเร็จอีกก้าว
EntertainmentReport3
30 พฤษภาคม 2565 ( 11:14 )
1.4K

ขอแสดงความยินดีกับ 4 นักแสดงจาก ทางช่อง 3 "ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, แคท ตฤณญา มอร์สัน" ที่สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

ประมวลภาพดาราช่อง 3 "ริว-มีน-จูเนียร์-แคท" เปิดใจหลังเข้ารับปริญญา      

โดย "แคท ดฤณญา" จบจาก คณะศิลปศาสตร์อินเตอร์ เอกอังกฤษอเมริกันศึกษา จบมาได้กว่า 2 ปีกว่าแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 เลยเลื่อนมารับในปีนี้ ซึ่งแคทก็บอกว่า "ใจที่เรียบจบ และได้มาลุยรับงานละครเต็มที่ ตอนนี่ก็ถ่ายทำอยู่ 2 เรื่อง 7 วัน เรื่อง นรสิงห์ และ  พยัคย์ร้ายซ่อนลาย และเรื่อง รตีลวง ที่กำลังออกอากาศอยู่ ส่วนเรื่องการเรียนแคทบอกว่าไม่ทิ้ง ก็คิดอยากจะเรียนต่อ ป.โท ด้วยเช่นกัน"

ขณะที่สองหนุ่ม "มีน พีรวิชญ์" และ "ริว วชิรวิชญ์" รุ่นพี่รุ่นน้องจาก คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ที่ถึงแม้จะเรียนกันคนละปี แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 เลยได้รับปริญญาพร้อมกันในปีนี้ ซึ่งมีนเผยว่า "ถึงแม้จะจบมานานแล้ว แต่ก็ดีใจ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ค้างคามานาน หลังจากนี้ก็ถือว่าเสร็จสิ้นเกี่ยวกับภารกิจเรื่องเรียนโดยสมบูรณ์ และเข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว ส่วนเกรดที่จบมาก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ เพราะตอนที่เรียน ก็ทำงานไปด้วยครับ และตอนนี้ก็ลุยงานแสดง กำลังถ่ายทำละครเรื่อง ซุปตาร์ 2550 และมีละครที่รอเปิดกล้องอีก 2 เรื่อง คือ จนกว่าจะได้รักกัน และ กรงดอกสร้อย กับทาง ช่อง 3"

ด้าน "ริว วชิรวิชญ์" ที่เจ้าตัวบอกว่า "จบ 4 ปีตามเพื่อน ๆ ยอมรับว่าเรียนเหนื่อยมาก โชคดีที่มีเพื่อนช่วยได้เยอะ เกรดก็ไม่ได้มากมาย แต่ก็ดีใจที่เรียบจบสำเร็จ โดยเจ้าตัวก็ตั้งใจจะเรียนต่อ ปริญญาโท เพราะได้โควต้านักกีฬามหาลัย ตั้งใจอยากจะเรียนด้านรัฐศาสตร์ ส่วนจะเป็นที่มหาวิทยลัยไหน บอกอีกที  โดยบรรยากาศในวันซ้อมรับปริญญาก็ทีนักแสดงจากละคร เลือดเจ้าพระยา จ็อบ ธัชพล - เฟริส ภารดา และ ผู้จัด กัญจน์ ภักดีวิจิตร และ ตี๋ ธนพล ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย  และริวก็ฝากแฟน ๆ ติดตามละครเรื่อง เลือดเจ้าพระยา ที่รอออนแอร์ ตอนนี้ถ่ายทำ มาตาลดา และ อุบัติรักเกาะสวรรค์"

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งหนุ่ม "จูเนียร์ กาจบัณฑิต" เรียบจบจาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาสถิติ โดยเจ้าตัวก็บอกว่า "เรียนจบมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้วิชาที่ร่ำเรียนมา ก็มีโอกาสเลยได้มาเป็นนักแสดงก่อน แต่ก็ไม่ได้ทิ้ง เพราะคิดว่าหากชีวิต กับ งานแสดงลงตัว ก็อยากจะเรียนต่อปริญญาโท ด้านสถิติ แต่ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำละครอยู่ 2 เรื่อง 18มงกุฎสดุดเลิฟ และ ขวัญฤทัย" สำหรับแฟน ๆ รอติดตามผลงานของเขาและเธอได้ทางหน้าจอ ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 plus

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :