รีเซต

“พิ้งค์กี้” ปลื้มร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์” ถูกใจ “คุ้มนางครวญ” ท้าทายฝีมือ

“พิ้งค์กี้” ปลื้มร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์” ถูกใจ “คุ้มนางครวญ” ท้าทายฝีมือ
20 มกราคม 2557 ( 16:13 )
3K

ประสบความสำเร็จจากบท “ดีนี่”  ใน “มารยาริษยา” จนโกยเรตติ้งถล่มทลาย  พอ เอ็กแซ็กท์ ชวนมาร่วมงานอีกครั้ง  ในละครผีแฟนตาซี  “คุ้มนางครวญ” นางเอกสาวตาคม  พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช  เลยรีบตกปากรับคำทันที  ได้ข่าวว่างานนี้เจ้าตัวถูกใจบทบาทที่ได้รับมากๆ

“เรื่องนี้เป็นผลงานละครเรื่องที่ 2 กับเอ็กแซ็กท์ค่ะ หลังจากมารยาริษยาจบลงกี้ก็คิดถึงเอ็กแซ็กท์มาก  รอว่าเมื่อไหร่จะได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทีมงานที่มีคุณภาพและน่ารักแบบนี้อีก พอมีการติดต่อมาว่ามีโปรเจ็คคุ้มนางครวญ  กี้ก็ไม่รีรอเลยนะ  รีบตกปากรับคำทันที  เพราะนอกจากจะได้กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์แล้ว บทที่ได้รับในเรื่องนี้เรียกได้ว่าท้าทายความสามารถกี้มากๆ  โดยในเรื่องกี้เล่นเป็น “ยอดหล้า” ค่ะ คาแรคเตอร์จะต้องเป็นเจ้านางที่มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน  เรียบร้อยตามแบบกุลสตรีชั้นสูง  แต่ด้วยความเข้าใจผิดว่าน้องสาวของเราแย่งชายคนรักไป  ความรักก็แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น บวกกับเราไปคบค้ากับพวกคนเล่นคาถาอาคม  ทำให้เรากลายเป็นพวกคนเล่นมนต์ดำ  พอตายไปก็ไม่ยอมไปผุดไปเกิด  คอยจ้องจะล้างแค้นเค้าทุกชาติภพ  เรื่องนี้เลยเรียกว่าครบทุกความรู้สึกเลยนะ  มีทั้งแบบอารมณ์ดราม่า  แล้วต้องแสดงความรู้สึกเศร้า  และก็พัฒนาไปจนดุร้าย ไม่ใช่ว่าเล่นแบบเดียวไปตลอดทั้งเรื่อง  ถามว่าเหนื่อยมั้ย  เหนื่อยค่ะ  แต่กี้ว่ามันสนุกมากกว่า   เพราะเราไหลไปกับมัน  ตอนนี้ยิ่งเล่นยิ่งสนุกค่ะ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของนางเอกสาว  พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช  ในละคร  “คุ้มนางครวญ”  ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.25น.  ทางช่อง 5


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
เรื่องย่อ คุ้มนางครวญ
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety