รีเซต

จัดเต็ม! ผู้กล้าภาคกลาง แห่โชว์พลังทาเลนต์ สนั่นรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5!!!

จัดเต็ม! ผู้กล้าภาคกลาง แห่โชว์พลังทาเลนต์ สนั่นรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5!!!
24 มีนาคม 2558 ( 11:21 )
1.6K                เรียกว่าไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียว! สำหรับเหล่าผู้กล้าภาคกลางที่ขนเอาทั้งความกล้าและความสามารถที่หลากหลายทั้ง “ร้อง-เล่น-เต้น-โชว์” ครบรส! มาประลองกันอย่างดุเดือดในรอบคัดเลือกของรายการประกวดพรสวรรค์ที่คนไทยเฝ้ารอคอยอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา” กันตลอด 2 วันเต็ม ณ ห้างสรรพสินค้า สยามสแควร์วัน งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าทาเลนต์ของใครจะโดนใจเหล่ากรรมการและผ่านเข้าสู่รอบออดิชั่น เพื่อเข้าไปชิงตำแหน่งแชมป์ของซีซั่น 5 พร้อมเงินรางวัลพลิกชีวิตรวมมูลค่า 12 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนกันต่อไป!


            งานนี้ชาวภาคกลางจัดหนักไม่แพ้ใคร! รวมพลกันมาโชว์ความสามารถที่ซุ่มฟิตซ้อมกันข้ามปีกันแน่น โรงละครสยามพิฆเนศ ศูนย์การค้า SQ1 สยามสแควร์ ไล่เรียงตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบในการตีกลองและศิลปวัฒนธรรมไทยอย่าง ทีม Tiger Drum ที่ขนเอากลองสะบัดชัยมาประยุกต์ใหม่ในรูปแบบสายสะพาย พร้อมโชว์ลีลาการตีที่แข็งแรงดุดันในคอนเซปต์ของยักษ์ 8 ตน ในเรื่องรามเกียรติ์ ต่อด้วยการแสดงบรรเลงเพลงผ่านเครื่องดนตรีสุดแปลกอย่าง “แฮนด์แพน” ของคู่ดูโอ ทีม ฮออล์-อ้น ที่แม้ทั้งคู่จะฝึกฝนการเล่นแฮนด์แพนผ่านทางยูทูบด้วยตนเอง แต่ก็สามารถแต่งและถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างไพเราะจับใจ ตามด้วยทีม Thailand’s Slam Dunk กับการรวมตัวของนักบาสหนุ่มหล่อล่ำกับโชว์บาสเก็ตบอลประกอบเพลงสุดเท่ ผสานลีลาการเต้นตีลังกาและกระโดดบนแทรมโพลีน ก่อนจะดังก์บาสกับห่วงแบบไม่มีพลาดเลยแม้แต่จังหวะเดียว! ต่อด้วย ทีม Bangkok Dance Academy ของสาว ๆ นักเต้นบัลเล่ต์ที่ขอมาโชว์ลีลาการเต้นบัลเล่ต์ที่อ่อนช้อยงดงามภายใต้เสียงเพลงและกลิ่นอายของความเป็นไทยที่ทำเอาเหล่ากรรมการเคลิบเคลิ้มและชื่นชมไปกับการแสดงที่พวกเธอตั้งใจฟิตซ้อมมาอย่างเต็มที่! ปิดท้ายด้วยโชว์โยคะของ ทีม KRI yoga ที่ต้องใช้ทั้งความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและความยืดหยุ่นของร่างกายผสานกันออกมาเป็นโชว์ที่ยิ่งดู ยิ่งหวาดเสียว!


            ฝากถึงผู้กล้าชาวใต้ทั้งหลายให้เตรียมตัวกันเอาไว้ให้ดี! กับรอบคัดเลือกระดับภาคแห่งสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดพรสวรรค์ที่จะเข้าไปชิงชัยแชมป์ซีซั่น 5 และเงินรางวัลมหาศาลรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาทบนเวที “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ใน วันที่ 28-29 มีนาคม ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. นอกจากนี้เรโซนายังเปิดช่องทางการ สมัครทางออนไลน์ ง่าย ๆ เพียงอัพโหลดคลิปการแสดงความยาวไม่เกิน 2 นาทีที่เว็บไซต์ www.thailandsgottalent.tv หรือผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมใส่แฮชแท็ก #TGT5 ตั้งแต่วันนี้-15 เมษายน 2558 ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/thailandsgottalentชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety