รีเซต

อนันดา-แพต ชญานิษฐ์ กับความสัมพันธ์แบบรู้หน้า...ไม่รู้ใคร ใน “สมมติ Supposed"

อนันดา-แพต ชญานิษฐ์ กับความสัมพันธ์แบบรู้หน้า...ไม่รู้ใคร ใน  “สมมติ Supposed"
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2566 ( 21:30 )
171

เธออาจเป็น “ความจริง” สำหรับเขา ส่วนเขาอาจเป็นเพียง “ความฝัน” สำหรับเธอ แต่เพราะ “ความรัก” ไม่ใช่เรื่อง “สมมติ” มันจึงเข้ามาแปรเปลี่ยนตัวตนของเขาและเธอโดยไม่คาดคิด

เมื่อจุดเริ่มต้นคือความสัมพันธ์แบบสมมติ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามันคือความรักที่แท้จริง เตรียมพบกับความสัมพันธ์แบบ “รู้หน้า...ไม่รู้ใคร” ของ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช“ ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง “สมมติ” (Supposed) ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ “ธนกร พงษ์สุวรรณ” (Fake โกหกทั้งเพ)

“อนันดา เอเวอริงแฮม” รับบท “นน” หนุ่มใหญ่ที่ดูเหมือนจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตในโลกโซเชียลมากกว่าโลกความจริง เขามักมีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนกับหญิงสาวมากมาย จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับ “เดียร์” ผ่านโซเชียลและมีความสัมพันธ์กัน ทั้งคู่สัญญาว่าจะไม่รู้จักตัวจริงกันมากไปกว่านี้ แต่แล้วเขากลับล้ำเส้น เพราะความผูกพันลึกซึ้งในโลกสมมติดิ้นรนให้เขาอยากทำให้มันเป็นความจริง

“ผมเล่นเป็นผู้ชายที่ใช้ชีวิตทั่วๆ ไป มันเหมือนคนที่อยู่ในเมืองใหญ่ มีคนอยู่รอบตัวเต็มไปหมดแต่คอนเนกต์กับใครไม่ได้ ก็เลยต้องทำทุกอย่างผ่านโซเชียลมีเดียทั้งหมด ถึงแม้เราจะมีชีวิตที่ผ่านสื่อหรือแพลตฟอร์มใหม่ๆ แต่ความต้องการของคนเรามันก็ยังเหมือนเดิม ยังต้องการความรัก ต้องคอนเนกต์กับคน วันหนึ่งนนได้เจอสาวที่ชื่อ ‘เดียร์’ แล้วก็หลงใหลเธอ จริงๆ มันพลาดตั้งแต่ต้นที่คุยกันไว้ว่าเราทั้งคู่จะใช้ชีวิตในโลกสมมติ แต่พอนนมันรู้สึกรักเดียร์ขึ้นมาจริงๆ มันก็อยากจะข้ามเส้นโลกสมมติมาอยู่โลกความเป็นจริง อยากเอาความรักนี้สร้างให้มันเป็นความจริงให้ได้”

“แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช“ รับบท “เดียร์” สาววัยรุ่นลึกลับที่รู้จักกับ “นน” ผ่านทางโซเชียล ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใครและมีชีวิตจริงเป็นแบบไหน ความลึกลับของเธอเย้ายวนชวนให้นนอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ นั่นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องสั่นคลอนโดยไม่คาดฝัน

“คาแร็กเตอร์นี้ก็เป็นผู้หญิงแปลกๆ ที่กำลังค้นหาตัวเองแต่ก็หาไม่เจอ รักสนุกมากๆ คือใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ โดยไม่มีไดเร็กชันของตัวเอง สิ่งที่เค้ารักที่สุดก็คือตัวเอง ถ้าคนแบบนี้ต้องเจออะไรซักอย่างที่มันเลวร้ายมากๆ เค้าถึงหยุด หยุดค้นหาตัวเองซักทีอะไรประมาณนี้...”

ร่วมสำรวจมุมมองความรักความสัมพันธ์ท่ามกลางเมืองใหญ่ที่มีเส้นบางๆ คั่นกลางระหว่าง “ความจริง” กับ “เรื่องสมมติ” ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าส่งท้ายปีเรื่อง “สมมติ” (Supposed) 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa