รีเซต

ขำไม่หยุด! ธามไท เซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ จัดหนักแกงหม้อใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ

ขำไม่หยุด! ธามไท เซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ จัดหนักแกงหม้อใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ
ข่าวสด
26 ตุลาคม 2564 ( 11:12 )
107

ขำไม่หยุด ธามไท ทุ่มทุน เซอร์ไพรส์วันเกิด 'โฟร์ ศกลรัตน์' จัดหนักแกงหม้อใหญ่บิลบอร์ดห้างดัง ใจกลางกรุงเทพฯ ทำเอา โฟร์ ร้องลั่น อู้ฮู!

แม้จะไม่ใช่คู่รักหวานเวอร์ แต่คู่ของ โฟร์ ศกลรัตน์ และ ธามไท แพลงศิลป์ มักจะมีโมเมนต์สุดฮา แกล้งกันอยู่บ่อยๆ แถมเมื่อวานนี้ (25 ต.ค.64) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ สาวโฟร์ งานนี้ ธามไท ทุ่มทุนจัดหนักเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนสาวแบบยิ่งใหญ่ ไม่แพ้คู่รักคู่อื่นของวงการบันเทิงเลยทีเดียว

ล่าสุด ธามไท โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่พา แฟนสาวโฟร์ ไปเดินที่สยามอยู่นั้น ได้เรียกแฟนสาวให้ดูของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดกับป้ายบิลบอร์ดจอ LED ห้างดัง MBK ใจกลางกรุงเทพฯ

แถมยังจัดหนักแกงหม้อใหญ่ทั้งรูปและข้อความสุดฮาว่า “สุขสันต์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร จึงเรียนขอผู้มีจิตศรัทธาที่เคารพทุกท่าน ร่วมอวยพรและฝากกดติดตามทางช่องทางต่างๆของเธอ มา ณ ที่นี้ด้วย”

เล่นเอา สาวโฟร์ เห็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแล้ว ถึงกับตะลึงหนักมาก รีบเอามือจับศีรษะทันทีพร้อมกับร้องอู้ฮู! ออกมาหลายครั้ง

พร้อมกันนี้ ธามไท ยังโพสต์แคปชั่นในไอจีส่วนตัวอีกว่า "เจ้าของวันเกิดดีใจน้ำตาไหล" ด้าน โฟร์ รีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า "ไม่ได้จริงๆ"

ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฮากันใหญ่ อาทิ ท็อปฟอร์มทุกปีเลย , พื้นหลังแบบสวัสดีวันอังคาร , เสียงหัวเราะแบบว่า55555555555 ซะใจมากกก , ขอขำแป๊บแต่น่ารักโคตร และ โอ๊ยแกงมาก

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by T I M E T H A I (@timethai)

ขอบคุณอินสตาแกรม timethai