รีเซต

เคมีดีไม่ตก!! อาเล็ก-มิ้นต์ สวมแบรนด์หรู แต่งสวยหล่อ ถ่ายแบบสุดไฮ

เคมีดีไม่ตก!! อาเล็ก-มิ้นต์ สวมแบรนด์หรู แต่งสวยหล่อ ถ่ายแบบสุดไฮ
p
14 กันยายน 2563 ( 17:10 )
416
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”  กำลังมาถึงโค้งสุดท้าย ด้วยเคมีปั๊วะๆ ปังๆ ของคู่พระ-นาง อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”  ที่ทำให้แฟนๆ ปลื้มปริ่ม กับโมเมนต์น่ารักของคู่นี้ทะลักล้นออกมาถึงนอกจอ วันนี้เลยได้โอกาสดี พักการเมเตลูชั่วคราว ควงคู่กัน มาถ่ายแบบสุดพิเศษให้กับSURROUND โดยถ่ายทำกันที่ มาลัยเล้าจน์ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ที่สวยทันสมัยใหม่เข้ากันอย่างกลมกล่อม กับเสื้อคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดังของ Club 21

“มิ้นต์” เผยว่า “ก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ร่วมงานกับพี่อาเล็ก เพราะเล่นด้วยกันก็รู้สึกว่าสนุกมากๆ แล้ว มิ้นต์มองว่าทำงานกับพี่อาเล็ก เค้าเป็นคนชิลล์ๆ ง่ายๆ เรามีอะไรหลายอย่างคล้ายกัน พอทำออกมาเลยเป็นคนสนุก ด้วยไลฟ์สไตล์เราคล้ายกัน ความพิเศษของคู่เรา บางทีมองหน้ากันก็ขำแล้ มิ้นต์ว่าพี่เค้ามีความคอมเมดี้ในตัว ครีเอตอะไรใหม่ๆ และ ความสด แบบไม่ซ้อมเยอะ เลยทำให้สนุกมากขึ้น

“อาเล็ก” เผยว่า “มิ้นต์เป็นคนไลฟ์ลี่ เป็นคนแบบสนุกสนาน ไม่เคยร่วมงานกัน แต่เจอกันตามงานของช่องอยู่แล้ว ก่อนที่จะได้ทำงานด้วย ก็เห็นว่าเขาแกล้งกันคนนู้นคนนี้ พอมาเจอก็สนุกจริงๆ เล่นด้วยแบบสบายใจ มาถ่ายแบบ ก็มีความหลากสไตล์ หล่อๆ เท่ๆ สวยสง่า แนวคูลๆ เราก็ผ่านการถ่ายแบบมาเยอะ เวลาทำงานมันคุ้นเคย มู๊ดแอนด์โทนที่เค้าต้องการก็สื่ออกมาได้ไม่ยากครับ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

>> เรื่องย่อ ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ช่อง 3HD

>> ตอนแรกก็ปังแล้ว!! แฟนละครเทใจ ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.1 สนุกกลมกล่อม สายมูต้องดู

>> นางฟ้ากับหมูวัด!! ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เปิดฉาก ส่ง มิ้นต์ หักอก อาเล็ก ดังเป๊าะ