รีเซต

เซ่นพิษโควิด แซม ยุรนันท์ โพสต์ตัดพ้อฟิตเนส ไปต่อไม่ไหว 2 ปีที่ผ่านมา สาหัส!

เซ่นพิษโควิด แซม ยุรนันท์ โพสต์ตัดพ้อฟิตเนส ไปต่อไม่ไหว 2 ปีที่ผ่านมา สาหัส!
ข่าวสด
19 สิงหาคม 2564 ( 18:27 )
91

เซ่นพิษโควิด แซม ยุรนันท์ โพสต์ตัดพ้อ ฟิตเนส ไปต่อไม่ไหว เผย 2 ที่ผ่านมา รายจ่ายคงที่แต่ไม่มีรายได้

เซ่นพิษโควิด แซม ยุรนันท์ - เศรษฐกิจซบเซาหนักช่วงโควิด19 ทำเอาหลายกิจการต้องปิดตัวลงกันระนาว แม้กระทั่งธุรกิจฟิตเนสของนักแสดงหนุ่ม แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ที่พยุงธุรกิจมานานกว่า 10 ปี ต้องหยุดชะงักเมื่อประสบปัญหาวิกฤต19 ช่วง 2 ปีหลัง โดยมีรายจ่ายคงที่ แต่รายรับกลับเป็นศูนย์ เจ้าตัวถึงกับถอนใจ ต้องยุติธุรกิจที่ตัวเองรัก เนื่องจากเป็นคนรักในการออกกำลังกาย

โดย แซม ยุรนันท์ ได้โพสต์รูปภาพบรรยายฟิตเนส ก่อนตัดพ้อความรู้สึกเสียใจ เผยว่า "ไปต่อไม่ไหว.. ขอหยุดไว้แค่เพียงเท่านี้ 10 ปี พอดี Sixpack society ธุรกิจฟิตเนสคงจะเดินต่อไปได้ยากในสถานการณ์โควิดแบบนี้ กลายเป็นสถานที่สุ่มเสี่ยงในการแพร่เชื้อ!! จะโดนปิดก่อนเป็นอันดับแรก และจะอนุญาตให้เปิดหลังกิจการอื่นๆครับ เราพยายามกันเต็มที่แล้ว เพื่อที่จะประคองไว้

..ตลอดเกือบจะ 2 ปีที่ผ่านมา ที่รายจ่ายคงที่ แต่ไม่มีรายได้ ไม่ได้โทษใครครับ..ทุกคนล้วนได้รับผลกระทบ!! แต่ทุกอย่างมันมีเวลา และวาระของมัน ขอบคุณทีมงานที่ทำงานกันอย่างเข้มแข็ง และสนุกกับงานทุกวัน ขอบคุณสมาชิกที่เปรียบเสมือนครอบครัวใหญ่ที่นำรักเสมอมา @sixpack_society คือสุขภาพที่ดี มิตรภาพที่ดี และความทรงจำที่ดีตลอดไปครับ #ใจหาย #เสียดาย #เสียใจ #สงสารลูกน้อง #สงสารตัวเอง #คิดถึงทุกคน"

ในขณะเดียวกัน เหล่าแฟนคลับที่คอยติดตามชื่นชอบหนุ่มแซม ก็ได้ออกมาคอมเมนต์ "พูดไม่ออกบอกไม่ถูก เมื่ออ่านข้อความทั้งหมดจบ ขอส่งกำลังใจ พลังบวกมาให้คุณพ่อนะคะ เมื่อโอกาสมาฟ้าเปิด หวังว่าจะได้พบกับชิกซ์แพ็กโซไซตี้อีกครั้งหนึ่ง คุณพ่อของหนูเก่งที่สุด เข้มแข็งที่สุด ทำดีที่สุดแล้วค่ะ" , "หลายธุรกิจ หลายกิจการเริ่มทยอยปิดตัวลง..เฮ้อออ..เห็นพี่แซมลงแล้วมันน่าเสียดาย เศร้าใจมากๆค่ะ สักวันค่ะ พี่แซมเราจะกลับมาพงาดอีกครั้ง หวังไว้เช่นนั้น เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกๆด้วยเช่นกันน้า"