รีเซต

เฮนรี่ คาวิลล์ ติดเทรนด์โซเชียล แห่หนุนให้เขายังได้เล่น "Man of Steel 2"

เฮนรี่ คาวิลล์ ติดเทรนด์โซเชียล แห่หนุนให้เขายังได้เล่น "Man of Steel 2"
Jeaneration
8 มกราคม 2564 ( 13:30 )
242

ข่าวสารวงการหนัง Man of Steel 2

พลังจากแฟนๆ เป็นสิ่งที่ประมาทและมองข้ามไปไม่ได้เลย เพราะกลายเป็นว่า "เฮนรี่ คาวิลล์" นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั่วโลก กับกระแสแคมเปญที่แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่สร้างขึ้นให้ ด้วยการติดแฮชแท็ก #HenryCavillSuperman เพื่อเป็นการสนับสนุนเขารับบทเป็น ซูเปอร์แมน ต่อไปในหนังภาคใหม่

ตามรายงานระบุว่า แฮชแท็ก #HenryCavillSuperman ได้ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในสหรัฐอเมริกา สวนกระแสท่ามกลางความดุเดือดของเหตุบ้านการเมืองของที่นั่น และแฮชแท็กนี้ยังแอบติดเทรนด์ระดับโลกด้วยเช่นเดียวกัน แฟนๆ พร้อมใจกันโพสต์สนับสนุนยังให้ เฮนรี่ คาวิลล์ ยังคงสวมชุดสูทซูเปอร์แมนอยู่ต่อไปในจักรวาลหนังดีซี

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2020 แฟนๆ เคยเรียกร้องให้ค่ายดีซีสนับสนุนนักแสดงหนุ่มอยู่ต่อไป และในเวลาต่อมาจึงมีกระแสข่าวว่า เฮนรี่ คาวิลล์ ได้เข้าเจรจาและทำสัญญาข้อตกลงฉบับใหม่กับวอร์เนอร์ฯ ในฐานะผู้ที่ยังคงรับบทบาทเป็นซูเปอร์แมน แต่เหมือนจะมีเงื่อนไขว่าจะมาปรากฏตัวเป็นแค่เพียงนักแสดงรับเชิญในหนังเรื่องต่างๆ เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับภาคใหม่ของ "Man of Steel 2" หรือหนังเรื่องใหม่ของซูเปอร์แมน ที่อ้างว่า "เจ.เจ. แอบรัมส์" อยู่ระหว่างพูดคุยแผนงานกับทางวอร์เนอร์ฯ และดีซี เพื่อหาแนวทางและทิศทางของหนังเรื่องนี้ แต่แฟนๆ ก็เป็นกังวลว่าพวกเขาจะให้นักแสดงคนใหม่มารับบทเป็นซูเปอร์แมนแทน ทั้งที่ เฮนรี่ ยังคงค่อนข้างเหมาะสมกับบทนี้อยู่

กระแสแฮชแท็ก #HenryCavillSuperman กลายเป็นเทรนด์ขึ้นมา เพราะแฟนๆ ต่างโพสต์ภาพและข้อความที่ยังสนับสนุนและผลักดันให้สตูดิโอหนังยังคงเลือกนักแสดงหนุ่มมารับบทนี้ โดยให้เห็นว่า เฮนรี่เป็นซูเปอร์แมนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อีกทั้งพวกเขายังคงหวังจะได้เห็นเขาอีกใน Man of Steel 2 เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ วอร์เนอร์ฯ ยังคงไม่มีการประกาศสร้างหนัง Man of Steel 2 อย่างเป็นทางการ เป็นแค่เพียงข่าวลือและโครงการที่ยังไม่มีความคืบหน้า แต่ตัวละครซูเปอร์แมนก็ยังมีโอกาสที่จะไปปรากฏตัวรับเชิญในหนังเรื่องอื่นๆ ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น "Black Adam" หรือ "Shazam! 2" โดยที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีซูเปอร์แมนในภาคเดี่ยวของ "The Flash" ด้วยหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

Source: MovieWeb

คุณสามารถดูการเป็นซูเปอร์แมน บทบาทสำคัญของ เฮนรี่ คาวิลล์ ใน Man of Steel ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In