รีเซต

สุดฮากับเงาเสียง บร๊ะเจ้าโจ๊ก รอด หรือ ร่วง! นครนายก & มหาสารคาม ใครผ่านเข้ารอบ ใน กิ๊กดู๋ ฯ

สุดฮากับเงาเสียง บร๊ะเจ้าโจ๊ก รอด หรือ ร่วง! นครนายก & มหาสารคาม ใครผ่านเข้ารอบ ใน กิ๊กดู๋ ฯ
8 ธันวาคม 2557 ( 14:29 )
1.5K

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารนี้ เริ่มต้นความสนุกในช่วง “ประชันเงาเสียง” วันนี้ศิลปินต้นฉบับ เป็นนักร้องนำวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นมีฉายาที่ผู้คนเรียกคือ “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” มีผลงานทั้งด้านโฆษณาและการแสดง “โจ๊ก โซลคูล” มาโชว์เพลง ตัวเกะกะ ลุ้นกันว่าผู้แข่งขันที่สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียง ใครจะได้ Like จากกรรมการ โดยตู้ที่ได้ Like น้อยกว่าโดนแป้ง 

จากนั้นถึงเวลาประกาศศักดิ์ศรี และความสามัคคีของ 2 ชุมชน กับการแข่งขันรอบแรก ประชันเพลงมัน โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม!!! ก่อนปิดท้ายด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี โดยทั่งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.นครนายก ส่ง ฟาง–กนกวรรณ พยนต์เลิศ กับเพลง ท้ารัก จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.มหาสารคาม ส่ง โอ้เอ้–วรรณิษา วัฒนราช มากับเพลง พี่ไปดูหนูไปด้วย เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี มีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชม แต่ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบไปได้ ห้ามพลาด !!!


ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 9 ธันวาคม นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่  www.facebook.com/kikduu

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety