รีเซต

ต๊ะ นารากร โพสต์คุณภาพผู้ประกาศตกต่ำ หลังช่องดังถามผู้ปกครอง ลูกติดถ้ำเข้าฝันบ้างมั้ย? (มีคลิป)

ต๊ะ นารากร โพสต์คุณภาพผู้ประกาศตกต่ำ หลังช่องดังถามผู้ปกครอง ลูกติดถ้ำเข้าฝันบ้างมั้ย? (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 มิถุนายน 2561 ( 11:43 )
3.9K

ในขณะที่คนไทยทั้งประเทศส่งกำลังใจไปให้โค้ชและนักฟุตบอลทีมหมูป่า ทั้ง 13 ชีวิตที่ติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ที่จังหวัดเชียงราย เจ้าหน้าที่ทั้งภาครัฐ ตำรวจ ทหาร หน่วยซีล ช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดของทุกช่อง แต่แล้วก็เกิดกรณีวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อผู้ประกาศข่าวช่องหนึ่งฝั่งลาดพร้าว โทร.สัมภาษณ์ 1 ในผู้ปกครองของเด็กที่ติดในถ้ำหลวง ซึ่งคำถามหนึ่งที่ประกาศข่าวช่องดังกล่าวถามคือ ถามผู้ปกครองคนหนึ่งว่า “ลูกมาเข้าฝัน” หรืออะไรต่างๆ เหล่านี้มั้ย !? ซึ่งแม่เด็กตอบว่าไม่มี

 

 

เรียกว่ากรณีดังกล่าว ทำให้โลกโซเชียลกำลังคุกรุ่นและวิพากษ์วิจารณ์ถึงคำถามดังกล่าวว่าเหมาะสมหรือไม่ กับคำถามดังกล่าว ซึ่งนักข่าวรุ่นพี่อย่าง “ต๊ะ นารากร ติยายน” โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ถึงจุดที่ผู้ประกาศข่าวตกต่ำแบบนี้แล้วหรือ

…เมื่อวานได้ยินผู้ประกาศข่าวช่องหนึ่งโฟนอินแม่เด็กติดถ้ำ ถามว่า
ผู้ประกาศ : ขออนุญาตถามคุณแม่ ตัวคุณแม่เองหรือคนอื่นๆ มีใครไหมฮะที่ “ลูกมาเข้าฝัน” หรืออะไรต่างๆ เหล่านี้ไหม
แม่เด็ก : ไม่มี ไม่มีเลย
คนดู : อึ้ง ??? สตั้นท์ไป 5 วินาที !!!! ทำไมคุณภาพผู้ประกาศยุคนี้ มันตกต่ำแบบนี้ 😥

อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ “ต๊ะ นารากร” อีกทั้งเมื่อคืนนี้เพจดังอย่าง “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ยังแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวจนคอมเมนต์กันหนักมาก ถึงจรรยาบรรณของสื่อในเวลานี้และฝากให้ต้นสังกัดพิจารณาถึงผู้ประกาศคนดังกล่าวอีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา FB นารากร ติยายน ,อีเจี๊ยบ เลียบด่วน , Anon Sri Srisamran ,boy_pakorn , djtonhorm

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID