รีเซต

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!
Entertainment Report_2
9 ธันวาคม 2565 ( 21:43 )
12K
9
คนในแวดวงบันเทิงมีหลายคนที่หันหน้าเข้าสู่วงการการเมือง และนอกจากนี้ยังมีดาราสาวในวงการบันเทิงไทย ที่มีคนสนิทและชีวีตคู่ทางการเมืองหลายคน ที่ทั้งแจ่ม ทั้งสวย ระดับตัวท็อปแทบทั้งนั้น วันนี้ TrueID รวมดาราสาวสวยที่ครองหัวใจนักการเมือง มาฝากกันจ้า
 

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!


1. "กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์" ดาราสาวเบอร์หนึ่่งในอดีต และยังคงรับงานละคร พิธีกรอย่างต่อเนื่องในวงการบันเทิง พบรักและแต่งงานกับ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" ที่เคยเป็นพระเอกและผันตัวเป็นนักการเมืองในยุคหนึ่งและมีทายาทร่วมกัน 2 คน คือน้องณดา กับน้องณดล รักมั่นยาวนาน หวานไม่เปลี่ยนและสวยไม่สร่างอีกต่างหาก
 

กบ บรู๊ค คู่รักเสมอต้นเสมอปลาย

 

 
2. "นุสบา ปุณณกันต์" ดาราสาวสวย นางเอกดาวค้างฟ้าที่ยังคงรับงานละคร ตีบทแตกกระจาย เป็นภรรยาของ "บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" พี่ชายของบรู๊ค ดนุพร ซึ่งในอดีตเคยดำรงตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในรัฐบาลปัจจุบัน แต่โดนตัดสิทธิทางการเมืองไปแล้ว ซึ่งนุสบารับหน้าที่ออกงานคู่สามีมาหลายงานแล้ว ทั้งสวย ทั้งเก่ง มีทายาทอย่างน้องปุณณ์ กับ น้องกันต์ 

 

 

นุสบา กับหน้าที่ภรรยารัฐมนตรี ในอดีต

นุสบา และครอบครัว 

กบ กับ นุสบา สะใภ้ ปุณณกันต์

 
3. "นาเดีย โสณกุล" อดีตพิธีกรสาวแห่งรายการดาวกระจาย และงานพิธีกร วีเจชื่อดัง ก่อนจะแต่งงานกับ "หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล" ฉายาหล่อจิ๋ว อดีต ส.ส.กทม.ของพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งครองรักกันจนมีทายาท 2 คน คือน้องนพและน้องโมนา แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยลด อีกทั้งนาเดียยังสวย สดใส หมั่นเติมรักให้กันเสมอ 

นาเดีย โสณกุล และครอบครัว

นาเดีย โสณกุล และ หม่อมหลวงอภิมงคล สามี 

 

4. "กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" นางงามและผู้จัดละครสุดสวย ต้นตำรับสาวในวงการบันเทิงแต่งงานกับ "เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์" อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวสุดสวยอย่าง "น้องเหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์" ไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจ สวยตามรอยแม่มาเลยทีเดียว กบ ปภัสรา ดาราและนางงามดูแลตัวเองดีเยี่ยม หุ่นยังเช้ง ออกงานร่วมกับสามีเป็นประจำ และยังครองรักกันอย่างหวานชื่นเลยทีเดียว

 

เอ๋ พรเทพ กับ กบ ปภัสรา หวานยาวนาน 

เอ๋ พรเทพ น้องเหนือ และกบ ปภัสรา ครอบครัวสุขสันต์ 

กบ ปภัสรา

5. "ปู มัณฑนา หิมะทองคำ" ภรรยาของ "หาญส์ หิมะทองคำ" เป็น สมาชิกพรรคมาหลายพรรคในแวดวงการเมือง ซึ่งปัจจุบันสังกัดพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งหาญส์เองก็เคยเป็นนักแสดงมาก่อน ปูแต่งงานกับหาญส์และมีทายาทด้วยกัน 3 คน คือน้องเพียร์ซ ภีมเดช, น้องเพิร์ล ภัคธีมและ น้องพอล ภีมวัจน์ แต่คุณแม่อย่างปู ยังสวยเช้ง รับงานละครไม่ขาดสาย สวยสมฐานะอดีตนางสาวไทย ขวัญใจช่างภาพกันเลยจ้า ทั้งคู่ครองรักกันมานาน แม้จะเดินคนละสายงานแต่ก็ยังหวานสม่ำเสมอ
 

ปู มัณฑนา กับ หาญส์ หิมะทองคำ รักนี้ดีเหลือเกิน  

ปู หาญส์ และลูกทั้ง 3 

ปู มัณฑนา กบ ปภัสรา ภรรยานักการเมืองที่สวยไม่สร่าง 

 
6. "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" หรือ "ต่าย ชีซั่นเช้นจ์" นางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง ภรรยาของ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" แม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากัน คงไว้เพียงความเป็นพ่อและแม่ของ "น้องพิพิม" แต่ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ได้ดี ต่ายให้เกียรติอดีตสามีเพราะทิมเข้ามาเป็นหัวหน้า ของพรรคก้าวไกล และเป็นนักการเมืองอีกคนที่หลายคนจับตามอง และสำหรับต่ายนั้นก็ยังกลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้งแม้ว่าเลิกรากันแล้วแต่ก็พูดคุยกันเรื่องลูกได้

ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ที่โรงเรียนของลูกสาว 

ต่าย ชุติมา กับ ทิม พิธา สามี ส.ส.พรรคก้าวไกล ในอดีต

 

ต่าย ชุติมา ลูกหนึ่งยังสวยอยู่เลยจ้า 

7. "ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์" รองนางสาวไทย ปี 2532 และอดีตนักแสดง ซึ่งลูกตาลเป็นอดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา" ที่เลิกรากัน โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน ซึ่งอยู่กับฝั่งแม่ทั้งหมด ลูกตาลแต่งงานครั้งที่ 2 กับ "เกียรติ สิทธีมอร" อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่ จ.นครราชสีมา ในงานยังมีนักการเมืองและนางงามร่วมงานจำนวนมาก

ลูกตาล จริญญา และ เกียรติ สิทธีมอร วันวิวาห์

ลูกตาล จริญญา อดีตนางงามและนักแสดงชื่อดัง 

ลูกตาล จริญญา และลูกทั้ง 3 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nusbapunnakanta, kob_nada_nadol  papassara_2512 , hans_himathongkom , tye.chutima , nadiakaaa