รีเซต

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!
Entertainment Report_2
16 มิถุนายน 2567 ( 10:47 )
16.4K
9
คนในแวดวงบันเทิงมีหลายคนที่หันหน้าเข้าสู่วงการการเมือง และนอกจากนี้ยังมีดาราสาวในวงการบันเทิงไทย ที่มีคนสนิทและชีวีตคู่ทางการเมืองหลายคน ที่ทั้งแจ่ม ทั้งสวย ระดับตัวท็อปแทบทั้งนั้น วันนี้ TrueID รวมดาราสาวสวยที่ครองหัวใจนักการเมือง มาฝากกันจ้า 
 
  • กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์
  • นุสบา ปุณณกันต์
  • นาเดีย โสณกุล
  • กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์
  • ปู มัณฑนา หิมะทองคำ
  • ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ
  • ลูกตาล จริญญา
  • เป้ย ปานวาด 

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!

 


1. "กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์" ดาราสาวเบอร์หนึ่งในอดีต และยังคงรับงานละคร พิธีกรอย่างต่อเนื่องในวงการบันเทิง พบรักและแต่งงานกับ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" ที่เคยเป็นพระเอกและผันตัวเป็นนักการเมืองและมีทายาทร่วมกัน 2 คน คือน้องณดา กับน้องณดล รักมั่นยาวนาน หวานไม่เปลี่ยนและสวยไม่สร่างอีกต่างหาก
 

กบ บรู๊ค คู่รักเสมอต้นเสมอปลาย

 

 
2. "นุสบา ปุณณกันต์" ดาราสาวสวย นางเอกดาวค้างฟ้าที่ยังคงรับงานละคร ตีบทแตกกระจาย เป็นภรรยาของ "บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" พี่ชายของบรู๊ค ดนุพร ซึ่งในอดีตเคยดำรงตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในรัฐบาลก่อน แต่โดนตัดสิทธิทางการเมืองไปแล้ว และเปลี่ยนไปอยู่พรรคภูมิใจไทยแล้วในปัจจุบัน ซึ่งนุสบารับหน้าที่ออกงานคู่สามีมาหลายงานแล้ว ทั้งสวย ทั้งเก่ง มีทายาทอย่างน้องปุณณ์ กับ น้องกันต์ 

 

 

นุสบา กับหน้าที่ภรรยารัฐมนตรี ในอดีต

นุสบา และครอบครัว 

กบ กับ นุสบา สะใภ้ ปุณณกันต์

 
3. "นาเดีย โสณกุล" อดีตพิธีกรสาวแห่งรายการดาวกระจาย และงานพิธีกร วีเจชื่อดัง ก่อนจะแต่งงานกับ "หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล" ฉายาหล่อจิ๋ว อดีต ส.ส.กทม.ของพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งครองรักกันจนมีทายาท 2 คน คือน้องนพและน้องโมนา แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยลด อีกทั้งนาเดียยังสวย สดใส หมั่นเติมรักให้กันเสมอ นอกจากนี้น้องนพยังสอบได้โรงเรียนเดียวกับคุณพ่อและคุณปู่ที่อังกฤษอีกด้วย

นาเดีย โสณกุล และครอบครัว

นาเดีย โสณกุล และ หม่อมหลวงอภิมงคล สามี 

 

4. "กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" นางงามและผู้จัดละครสุดสวย ต้นตำรับสาวในวงการบันเทิงแต่งงานกับ "เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์" อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวสุดสวยอย่าง "น้องเหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์" ไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจ สวยตามรอยแม่มาเลยทีเดียว กบ ปภัสรา ดาราและนางงามดูแลตัวเองดีเยี่ยม หุ่นยังเช้ง ออกงานร่วมกับสามีเป็นประจำ และยังครองรักกันอย่างหวานชื่นเลยทีเดียว

 

เอ๋ พรเทพ กับ กบ ปภัสรา หวานยาวนาน 

เอ๋ พรเทพ น้องเหนือ และกบ ปภัสรา ครอบครัวสุขสันต์ 

กบ ปภัสรา

5. "ปู มัณฑนา หิมะทองคำ" ภรรยาของ "หาญส์ หิมะทองคำ" เป็น สมาชิกพรรคมาหลายพรรคในแวดวงการเมือง ซึ่งปัจจุบันสังกัดพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งหาญส์เองก็เคยเป็นนักแสดงมาก่อน ปูแต่งงานกับหาญส์และมีทายาทด้วยกัน 3 คน คือน้องเพียร์ซ ภีมเดช, น้องเพิร์ล ภัคธีมและ น้องพอล ภีมวัจน์ แต่คุณแม่อย่างปู ยังสวยเช้ง รับงานละครไม่ขาดสาย สวยสมฐานะอดีตนางสาวไทย ขวัญใจช่างภาพกันเลยจ้า ทั้งคู่ครองรักกันมานาน แม้จะเดินคนละสายงานแต่ก็ยังหวานสม่ำเสมอ
 

ปู มัณฑนา กับ หาญส์ หิมะทองคำ รักนี้ดีเหลือเกิน  

ปู หาญส์ และลูกทั้ง 3 

ปู มัณฑนา กบ ปภัสรา ภรรยานักการเมืองที่สวยไม่สร่าง 

 
6. "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" หรือ "ต่าย ชีซั่นเช้นจ์" นางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง ภรรยาของ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์"  แม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากัน คงไว้เพียงความเป็นพ่อและแม่ของ "น้องพิพิม" แต่ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ได้ดี ต่ายให้เกียรติอดีตสามีเพราะทิมเข้ามาเป็นหัวหน้าพรรคก้าวไกล และเป็นนักการเมืองอีกคนที่หลายคนจับตามองในเวลานี้ และสำหรับต่ายนั้นก็ยังกลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้งแม้ว่าเลิกรากันแล้วแต่ก็พูดคุยกันเรื่องลูกได้เสมอ 

ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ที่โรงเรียนของลูกสาว 

 

ต่าย ชุติมา กับ ทิม พิธา สามี ส.ส.พรรคก้าวไกล ในอดีต

 

ต่าย ชุติมา ลูกหนึ่งยังสวยอยู่เลยจ้า 

7. "ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์" รองนางสาวไทย ปี 2532 และอดีตนักแสดง ซึ่งลูกตาลเป็นอดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา" ที่เลิกรากัน โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน ซึ่งอยู่กับฝั่งแม่ทั้งหมด ลูกตาลแต่งงานครั้งที่ 2 กับ "เกียรติ สิทธีมอร" อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่ จ.นครราชสีมา ในงานยังมีนักการเมืองและนางงามร่วมงานจำนวนมาก

ลูกตาล จริญญา และ เกียรติ สิทธีมอร วันวิวาห์

ลูกตาล จริญญา อดีตนางงามและนักแสดงชื่อดัง 

ลูกตาล จริญญา และลูกทั้ง 3 

 

8. "ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน" อดีต ผู้สมัคร ส.ส. เขตทวี วัฒนา-ตลิ่งชัน(ยกเว้นแขวงบางเชือกหนัง ) ของพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียง ทุ่มสุดตัวด้วยการควงภรรยา "เป้ย ปานวาด" ร่วมหาเสียงพร้อมแปลงร่างซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ที่ป๊อปทำหน้าที่เป็นเด็กแว้น ทำให้ประชาชนในพื้นที่ต้องหันมาให้ความสนใจตลอดทางเพราะงานนี้สาวเป้ยใช้โทรโข่งพูดหาเสียงอ้อนให้ประชาชนสนับสนุนท่ามกลางอุณหภูมิที่ร้อนจัด และแม้ว่าจะไม่ชนะการเลือกตั้งในรอบนี้ น้อมรับผลและเป็นการช่วยกันหาเสียงทั้งครอบครัวเลยก็ว่าได้ แต่สุดท้าย ไม่ได้รับการเลือกตั้ง ในเดือน พ.ค.2567 ในช่วงที่ละคร "สงครามสมรส" ออกอากาศ เป้ย ยอมรับว่าความสัมพันธ์กับสามี ไม่เหมือนเดิม แต่ไม่ขอพูดอะไรมากเพราะว่ากลัวกระทบลูก 

 

กดดูเลย สงครามสมรส

เป้ย ปานวาด ช่วยสามีหาเสียง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nusbapunnakanta, kob_nada_nadol  papassara_2512 , hans_himathongkom , tye.chutima , nadiakaaa