รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!

รวมดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!
Entertainment Report_2
16 ต.ค. 63
7.7K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนในแวดวงบันเทิงมีหลายคนที่หันหน้าเข้าสู่วงการการเมือง และนอกจากนี้ยังมีดาราสาวในวงการบันเทิงไทย ที่มีคนสนิทและชีวีตคู่ทางการเมืองหลายคน ที่ทั้งแจ่ม ทั้งสวย ระดับตัวท็อปแทบทั้งนั้น วันนี้ TrueID รวมรวม 7 ดาราสาวสวยที่ใกล้ชิดกับนักการเมือง มาฝากกันจ้า
 


1. "กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์" ดาราสาวเบอร์หนึ่่งในอดีต และยังคงรับงานละคร พิธีกรอย่างต่อเนื่องในวงการบันเทิง พบรักและแต่งงานกับ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" ที่เคยเป็นพระเอกและผันตัวเป็นนักการเมืองในยุคหนึ่งและมีทายาทร่วมกัน 2 คน คือน้องณดา กับน้องณดล รักมั่นยาวนาน หวานไม่เปลี่ยนและสวยไม่สร่างอีกต่างหาก
 

กบ บรู๊ค คู่รักเสมอต้นเสมอปลาย

กบ สุวนันท์ และครอบครัว

กบ สุวนันท์ และครอบครัวที่แสนน่ารักของเธอ 

กบ สุวนันท์ นางเอกตลอดกาล 

 
2. "นุสบา ปุณณกันต์" ดาราสาวสวย นางเอกดาวค้างฟ้าที่ยังคงรับงานละคร ตีบทแตกกระจาย เป็นภรรยาของ "บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" พี่ชายของบรู๊ค ดนุพร ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในรัฐบาลปัจจุบัน ซึ่งนุสบารับหน้าที่ออกงานคู่สามีมาหลายงานแล้ว ทั้งสวย ทั้งเก่ง มีทายาทอย่างน้องปุณณ์ กับ น้องกันต์ และมักจะเห็นนุสบาออกงานคู่กับสามีตลอด

นุสบา ปุณณกันต์ และบี พุทธิพงษ์ สามี รมว.

นุสบา กับหน้าที่ภรรยารัฐมนตรี 

นุสบา และครอบครัว 

นุสบา ปุณณกันต์

กบ กับ นุสบา สะใภ้ ปุณณกันต์

 
3. "นาเดีย โสณกุล" อดีตพิธีกรสาวแห่งรายการดาวกระจาย และงานพิธีกร วีเจชื่อดัง ก่อนจะแต่งงานกับ "หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล" ฉายาหล่อจิ๋ว อดีตส.ส.กทม.ของพรรคประชาธปัตยฺ์ซึ่งครองรักกันจนมีทายาท 2 คน คือน้องนพและน้องโมนา แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยลด อีกทั้งนาเดียยังสวย สดใส หมั่นเติมรักให้กันเสมอ 
 

นาเดีย โสณกุล และ หม่อมหลวงอภิมงคล สามี 

นาเดีย และครอบครัว อบอุ่นพร้อมหน้า 

นาเดีย หุ่นยังเซี๊ยะมาก 

 
4. "กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" นางงามและผู้จัดละครสุดสวย ต้นตำรับสาวในวงการบันเทิงแต่งงานกับ "เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์" อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวสุดสวยอย่าง "น้องเหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์" ไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจ สวยตามรอยแม่มาเลยทีเดียว กบ ปภัสรา ดาราและนางงามดูแลตัวเองดีเยี่ยม หุ่นยังเช้ง ออกงานร่วมกับสามีเป็นประจำ และยังครองรักกันอย่างหวานชื่นเลยทีเดียว
 

เอ๋ พรเทพ กับ กบ ปภัสรา หวานยาวนาน 

เอ๋ พรเทพ น้องเหนือ และกบ ปภัสรา ครอบครัวสุขสันต์ 

กบ ปภัสรา หุ่นแซ่บมาก 

 
5. "ปู มัณฑนา หิมะทองคำ" ภรรยาของ "หาญส์ หิมะทองคำ" เป็น สมาชิกพรรคมาหลายพรรคในแวดวงการเมือง ซึ่งปัจจุบันสังกัดพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งหาญส์เองก็เคยเป็นนักแสดงมาก่อน ปูแต่งงานกับหาญส์และมีทายาทด้วยกัน 3 คน คือน้องเพียร์ซ ภีมเดช, น้องเพิร์ล ภัคธีมและ น้องพอล ภีมวัจน์ แต่คุณแม่อย่างปู ยังสวยเช้ง รับงานละครไม่ขาดสาย สวยสมฐานะอดีตนางสาวไทย ขวัญใจช่างภาพกันเลยจ้า ทั้งคู่ครองรักกันมานาน แม้จะเดินคนละสายงานแต่ก็ยังหวานสม่ำเสมอ
 

ปู มัณฑนา หาญส์ หิมะทองคำ

ปู มัณฑนา กับ หาญส์ หิมะทองคำ รักนี้ดีเหลือเกิน  

ปู หาญส์ และลูกทั้ง 3 

ปู มัณฑนา กบ ปภัสรา ภรรยานักการเมืองที่สวยไม่สร่าง 

 
6. "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" หรือ "ต่าย ชีซันเชนจ์" นางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง ภรรยาของ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" แม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากัน คงไว้เพียงความเป็นพ่อและแม่ของ "น้องพิพิม" แต่ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ได้ดี ต่ายให้เกียรติอดีตสามีเพราะทิมเข้ามาเป็นส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ ปัจจุบัน คือ พรรคก้าวไกล และเป็นนักการเมืองนอีกคนที่กำลังถูกจับตามอง และสำหรับต่ายนั้นก็ยังกลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้ง
 

ต่าย ชุติมา กับ ทิม พิธา สามี ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ 

ต่าย ชุติมา ทิม พิธา เมื่อครั้งยังหวาน 

 

ต่าย ชุติมา ลูกหนึ่งยังสวยอยู่เลยจ้า 

ทิม พิธา กับลูกสาว น้องพิพิม 

ต่าย ชุติมา คุณแม่ยังสวย 

7. "ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์" รองนางสาวไทย ปี 2532 และอดีตนักแสดง ซึ่งลูกตาลเป็นอดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา" ที่เลิกรากัน โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน ซึ่งอยู่กับฝั่งแม่ทั้งหมด ลูกตาลแต่งงานครั้งที่ 2 กับ "เกียรติ สิทธีมอร" อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่ จ.นครราชสีมา ในงานยังมีนักการเมืองและนางงามร่วมงานจำนวนมาก

ลูกตาล จริญญา และ เกียรติ สิทธีมอร วันวิวาห์

ลูกตาล จริญญา อดีตนางงามและนักแสดงชื่อดัง 

ลูกตาล จริญญา และลูกทั้ง 3 

8. "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" อดีตสาวคนรู้ใจของ "ไผ่ วันพอยท์" หรือ "ไผ่ ลิกค์" สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกำแพงเพชร เขต 1 ได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 สังกัดพรรคเพื่อไทย แต่ปัจจุบันสังกัดพรรคพลังประชารัฐแล้ว ปัจจุบันดิว มีหนุ่มรู้ใจใหม่แล้ว แต่ดิวก็ยังรักและเคารพพี่ไผ่ของเธอไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะเดินกันคนละสาย แต่สายสัมพันธ์ที่น่ารัก ทั้งคู่ยังคงเป็นพี่น้องกันได้ ในฐานะคนเคยสนิท
 

ดิว อริสรา กับ ไผ่ วันพอยท์ 

โอ๊ค พานทองแท้ ไผ่ วันพอยท์ และ ดิว อริสรา 

 

ดิว อริสรา นางร้ายตัวแม่ แซ่บตลอด

ดิว อริสรา นางร้ายสายแซ่บ 

ยังคงมีดาราสาวในวงการบันเทิงอีกหลายคนที่เคยมีโอกาสเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของนักการเมืองไทยทั้งระดับประเทศและระดับท้องถิ่น ทั้งที่จบสวยบ้าง จบไม่สวยบ้าง แต่บอกเลยว่า สวย ๆ แจ่ม ๆ กันทั้งนั้นเลย!
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
 
 
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nusbapunnakanta, kob_nada_nadol , duearisara , paionepoint , papassara_2512 , hans_himathongkom , tye.chutima , nadiakaaa