รีเซต

มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 โจทย์หอยทอด สนุกเข้มข้นจนติดเทรนด์ยูทูบอันดับ 1 (มีคลิป)

มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 โจทย์หอยทอด สนุกเข้มข้นจนติดเทรนด์ยูทูบอันดับ 1 (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 พฤษภาคม 2564 ( 13:30 )
478

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 EP.12 เจอโจทย์ หอยทอดจากหอยนางรม บอกเลยว่าโจทย์ไม่ง่าย แค่แกะเปลือกก็ทำเอาผู้เข้าแข่งขันตื่นเต้นกันแล้วจ้า EP นี้ท้าทายมาก จนติดเทรนด์อันดับหนึ่งในยูทูบไปแล้วจ้า

 

 

เข้มข้มทุกสัปดาห์ทางช่อง 7 HD กับการยกระดับอาหารเมนูเทพ ๆ ทั้งนั้นในแต่ละสัปดาห์ โจทย์ล่าสุดกับหอยนางรม และ กลายเป็นประวัติศาสตร์ของการแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ที่ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 ของการแข่งขันรอบ
กล่องปริศนา (Mystery Box) มีกล่องปริศนาถึง 2 กล่อง ซึ่งทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คนถึงกับกุมขมับเพราะทุกคนรู้ชะตากรรมว่าวันนี้จะต้องเจอกับความยากที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้เพราะมันเป็นโจทย์ที่ทั้งโหดและหิน งานนี้ทั้ง 7 คนพยายามตั้งสติไม่ให้ฟุ้งซ่านพร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาและแก้ไขสถานการณ์เพื่อไม่ให้ทุกอย่างพังการแข่งขันในสัปดาห์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งบททดสอบทั้ง 7 คนว่าใครจะสามารถเอาตัวรอดจากโจทย์การแข่งขันที่พร้อมจะทำให้ชีวิตทั้ง 7 คนพังลงได้

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ MasterChef Thailand 

ซึ่ง ลี่ ได้เข้ารอบไปก่อนแล้วเพราะชนะในEP ที่แล้ว บอกเลยว่าแต่ละคน ไม่ธรรมดา กับเมนูระดับมาสเตอร์เชฟ กับ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 (MasterChef Thailand Season 4)สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา สุดท้าย คือคนที่ผิดพลาดจนต้องถอดผ้ากันเปื้อนกลับบ้านเป็นคนต่อไป คือ ภู ซึ่งทำหอยทอดไม่สุก และโดนกรรมการคอมเมนต์หนักพอสมควรซึ่งแฟน ๆเสียดายเชฟภูอย่างมาก เหลือผู้เข้าแข่งขัน 6 คนสุดท้าย ของ MasterChef Thailand Season 4 กับเส้นทางสู่แชมป์ อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น ส่งกำลังใจเชียร์คนที่คุณรักกันได้ ได้ใน "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7 HD

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ MasterChef Thailand - มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี