โทนี่ หึงแรง!! เก้า ผิดคาดกลับโดน หยวน ลวนลามกลับ

โทนี่ หึงแรง!! เก้า ผิดคาดกลับโดน หยวน ลวนลามกลับ
fluker_tvs
30 เม.ย. 59
1.9K

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ วันอาทิตย์นี้ สนุกต่อเนื่อง เพราะนานๆ เราจะได้เห็นพระเอกของเรื่อง โทนี่ รากแก่น แอบหึงนางเอก เก้า สุภัสสรา ธนชาต ต้นเหตุเป็นเพราะ หยวน – นิธิชัย ยศอมรสุนทร เข้ามาแทรกกลางนั่นเอง

ในเรื่องเริ่มที่ ธันว์ (หยวน) ลูกเสี่ยเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาผู้ร่ำรวย สนใจมาลงทุนที่ค่ายมวยของ โผน (โทนี่) แต่ธันว์ดันรู้จักกับ ขิม (เก้า) และสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ จนทำให้โผนเริ่มหึงขิม ทำให้หลายๆคนแอบเชียร์ให้ ธันว์ ชอบกับ ขิม กันยกใหญ่ งานนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม….

02

โดยเบื้องหลังฉากนี้ ใครๆ ที่พอรู้ว่าหนุ่มหยวนมาเล่นเป็นธันว์ ทำเอาแต่ละคนจะต้องเตรียมพลังกาย และพลังใจ ให้มาสู้กับพลังงานมหาศาลของหนุ่มหยวนกันเป็นแถว โดยเฉพาะหนุ่มโทนี่ ที่ในเรื่อง จะต้องมีฉากที่จะต้องซ้อมชกมวยกับหยวนอีกด้วย ในเรื่องเริ่มแรก หยวนจะต้องเข้ามาทักทายโทนี่ โทนี่ก็ต้อนรับเป็นอย่างดี จังหวะนั้นเก้ามาหาโผน ทำให้ได้เจอกับหยวน ซึ่งเป็นเพื่อนรักกันมานาน ถึงขั้นกระโดดกอดกัน ทำเอาหนุ่มโทนี่เกิดอาการหึง แต่หารู้ไม่ว่า ความจริงแล้วในเรื่องหยวนเป็นเกย์ที่มาลงทุนกับโผน เพราะสนใจในตัวโผนนั่นเอง…. พอถึงฉากต่อมาที่หยวนจะต้องซ้อมต่อยมวยกับโทนี่ งานนี้พอผู้กำกับสั่งให้หยวนจัดเต็ม ด้วยการหาจังหวะจู่โจมเข้ากอดโทนี่ แบบรัดให้ได้นานที่สุด โทนี่ถึงกับหลุดปาก “ตายแล้ว…. แล้วผมจะสู้แรงพี่หยวนเค้าได้ไหมเนี่ย” พอผู้กำกับเดินกล้องให้ถ่ายทำ เริ่มที่ หยวน ยิ้มกรุ้มกริ่มมองแต่โทนี่ไม่วางสายตา พอได้จังหวะ วิ่งเข้าไปกอดโทนี่ลูกเดียว มาถึงตรงนี้ ดูเหมือนหนุ่มโทนี่จะออกแรงสู้พยายามดึงหยวนที่กำลังกอดแบบลวนลาม ทำเอาแต่ละคนเกือบหลุดขำ เพราะหยวนนั้นพลังเยอะจริงๆ แต่ในที่สุดดูโทนี่ก็จะออกแรงฮึด ผลักหยวนออกมาได้ที่สุด แต่จะผลักหยวนออกด้วยวิธีการใด ห้ามพลาดติดตามชมฉากนี้ ได้ใน “ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้” วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 เวลาเที่ยงตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่