รีเซต

ไมค์ ภัทรเดช และ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นำทีมนักแสดงร่วมงานบวงสรวงละคร รอยรักแรงแค้น แห่งค่าย สามัญการละคร

ไมค์ ภัทรเดช และ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นำทีมนักแสดงร่วมงานบวงสรวงละคร รอยรักแรงแค้น แห่งค่าย สามัญการละคร
31 ตุลาคม 2557 ( 12:17 )
10K

      ได้ฤกษ์บวงสรวงละคร รอยรักแรงแค้น แล้ววันนี้ นำโดยบิ๊กบอสค่าย สามัญการละคร คุณศรัณยู วงษ์กระจ่าง พร้อมทีมงาน และทีมนักแสดง อาทิ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี, ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์, โน้ต วัชรบูลย์ ลี้สุวรรณ, พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, ป๊อป พลรัตน์ รอดรักษา, เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, อู๋ นวพล ภูวดล, พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ, ต้น อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร โดยพิธีจัดขึ้น ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บรรยากาศในพิธีเป็นไปอย่างอบอุ่น
(คลิป) ภาพบรรยากาศงานบวงสรวงละคร รอยรักแรงแค้น 


ละคร รอยรักแรงแค้น เป็นละครโทรทัศน์ ดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง เมียนอกหัวใจ ของ ชลาลัย โดยเป็นเรื่องราวของการแก้แค้น 
เมื่อเงื้อมมือกฎหมาย ไม่อาจจับคนที่พรากชีวิตของพี่สาวมาลงโทษ “คิมหันต์” จึงต้องใช้วิธีของเขาเอง เพื่อลงทัณฑ์ฆาตกรเลือดเย็นคนนั้น ให้ทุกข์ทรมานจนกว่าจะสาแก่ใจ และวิธีไหนๆ ก็ไม่ชะนัดเท่าการจับคนที่มันรักมาเป็นเหยื่อ แล้วคนที่ต้องตกเป็นหมากตัวสำคัญในเกมนี้ก็คือคู่หมั้นของเขา หญิงหนึ่งเดียวที่คิมหันต์รักสุดหัวใจ แต่โชคร้ายที่หล่อนดันเป็นน้องสาวแท้ๆ ของฆาตกรแสนชั่ว แถมยังเป็นพยานปากเอกที่ทำให้พี่ชายรอดพ้นจากข้อกล่าวหา แม้ความรักจะเข้มข้น แต่บัดนี้มันก็ขุ่นคลั่กไปด้วยความพยาบาท และซับซ้อนไปด้วยหัวใจที่ยังมิได้หมดรักอย่างแท้จริง
 ทันทีที่ “มุกริน” ขึ้นศาลเป็นพยานอยู่ฝ่ายตรงข้ามกับเขา และทำให้พี่ชายหลุดพ้นจากการถูกลงโทษทางกฎหมาย ชีวิตรักอันหวานชื่นของหล่อนก็มีอันสะบั้นลง และกลายเป็นเหยื่อแห่งความแค้นของเขา หล่อนไม่รู้หรอกว่าการที่เขากลับเข้ามาในชีวิตของหล่อนอีกครั้งจะเต็มไปด้วยแผนการ มากเล่ห์ เย็นชา และอาศัยความรักที่หล่อนยังมีอยู่เต็มหัวใจเปลี่ยนสถานภาพจากคู่หมั้นให้กลายเป็นนางบำเรอ หากไม่ใช่เพียงแค่หล่อนเท่านั้นที่เจ็บ เขาเองก็เจ็บ ทว่าความแค้นที่มีอยู่ล้นปรี่ ไม่สามารถทำให้เขาหยุดเกมเอาไว้แค่นี้ได้ และนี่มันก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป…? ติดตามความเข้มข้นของละคร รอยรักแรงแค้น ได้ทางช่อง 7 สี เร็วๆนี้  
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety